Có 21 kết quả :

Những phát ngôn của ông Trần Mạnh Hùng trong đoạn đối thoại với ông Dương Văn Hiền ngày 15/5 được cho là phản cảm, không tương xứng với trách nhiệm và vị trí của ông ở VPF. Ảnh: VSI.

VPF cần có 'chế tài' với ông Trần Mạnh Hùng

TP - Xung đột giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF và Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã gây tai tiếng, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh bóng đá Việt Nam. VPF vì vậy cần có chế tài để tránh những sự cố tương tự có thể tái diễn.
Khi nào thì dùng băng ghi âm?

Khi nào thì dùng băng ghi âm?

TP - Chuyện tung băng ghi âm để “hạ bệ” nhau trong làng bóng đá Việt Nam thì vụ việc giữa ông Trần Mạnh Hùng và Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền mới đây không phải trường hợp đầu tiên.
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền (bìa phải) trên SVĐ Hàng Đẫy chiều 15/5.

Chuyện 'mạt cưa, mướp đắng' ở VFF

TP - Trước thềm đại hội 8, làng bóng đá Việt Nam lại đang một phen nháo nhào trước vụ “đụng độ” giữa 2 quan chức trong giới, Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền và Phó chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng.
“Chung sống trên thiên đường” trưng bày tại viện Goethe Hà Nội đến 30-4 Ảnh: N.M.Hà

Chung cư trên thiên đường

TP - 'Chung sống trên thiên đường' - tác phẩm của Nguyễn Mạnh Hùng - có thể rất thú vị với những ai từng ở chung cư Hà Nội kiểu cũ. Với những ai chưa từng ở trong một vật thể như vậy, nó có khi còn thú vị hơn.