Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt

TPO - Charlie Riina sở hữu vóc dáng cực "bốc lửa" khiến quý ông nào nhìn cũng mê mẩn.
Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 1 Người đẹp Canada gốc Ba Lan không chỉ có vóc dáng nóng bỏng khó cưỡng với chiều cao 1m73, số đo ba vòng: 94-60-86 (cm)... Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 2 ... mà còn có gương mặt gợi tình với đôi môi cong hờn dỗi, ánh mắt hút hồn người đối diện. Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 3 Cô là nàng mẫu mà bất kì nhãn hiệu thời trang nội y hay áo tắm nào cũng muốn sở hữu Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 4 Vẻ đẹp khiến đàn ông chao đảo này đã nhiều năm được lên tạp chí Playboy Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 5 Là người mẫu nội y đình đám, ít ai biết mỹ nhân sinh năm 1984 xuất thân là một thần đồng cờ vua và đã đạt rất nhiều giải thưởng ở Canada Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 6 Không chỉ vậy, cô cũng tốt nghiệp đại học ngành khoa học tội phạm. Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 7 Charlie Riina được cho là biểu tượng không chỉ về sắc đẹp mà còn về trí tuệ Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 8 Hiện người đẹp sở hữu Instagram với gần 700 ngàn lượt theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe body nóng bỏng đến "nghẹt thở" trên trang cá nhân  Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 9 Charlie Riina cũng là người mẫu của nhiều nhãn hàng, đặc biệt là gương mặt quảng cáo quen thuộc của 138 Water - thương hiệu luôn có những bộ hình quảng cáo gắn liền với nhiều mỹ nhân nóng bỏng Đường cong 'nghẹt thở' của siêu mẫu Playboy đình đám làng mốt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).