Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), sáng ngày 28/5/2022, Dược phẩm Hoa Linh đã phối hợp với cơ sở y tế tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV với phương châm “Sức khỏe của người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, đến thời điểm này các hoạt động đã trở lại bình thường. Chính vì vậy, nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2022, Dược phẩm Hoa Linh đã lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh uy tín, tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe cho CBCNV sau đợt dịch bệnh.

Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 1

Anh Bùi Minh Quân, Quản lý bán hàng vui mừng chia sẻ: Sau khi khỏi Covid-19, đến nay, đôi lúc tôi vẫn cảm thấy đau đầu, chóng mặt, khó thở. Tuy nhiên do hoàn cảnh, công việc nên tôi chưa đi kiểm tra sức khoẻ hậu Covid-19. Nay được Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện khám sức khỏe ngay tại Công ty, tôi cảm thấy rất vui, mong có kết quả tốt để an tâm làm việc, gặp gỡ khách hàng".

Trước đó, Dược phẩm Hoa Linh tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ công nhân, người lao động tại 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nam và Thị trấn Phùng (Hà Nội).

Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 2
Các CBCNV đã được các bác sĩ thăm khám Nội tổng quát các vấn đề về Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Phụ khoa, kiểm tra thị lực + khám Mắt, chụp X-Quang tim phổi, siêu âm, xét nghiệm.

Chị Lê Thị Thanh Thanh , công nhân kho cho biết thêm: "Bản thân tôi và cả gia đình đều bị mắc Covid-19 nên sức khoẻ hiện tại của tôi cũng ảnh hưởng khá nhiều. Được các bác sĩ khám bệnh, tư vấn, tôi yên tâm hơn về sức khỏe bản thân, có kiến thức về bổ sung dinh dưỡng để nâng cao đề kháng, thể lực hậu Covid-19".

Bà Trần Thị Hà, đại diện công đoàn, Công ty Dược phẩm Hoa Linh cho biết: “Đại dịch Covid 19 vừa qua hầu hết CBCNV đều bị nhiễm bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của người lao động. Hoa Linh có chính sách thiết thực quan tâm động viên ngay khi biết CBCNV mắc Covid, gửi tặng quà là thuốc ho bổ phế Bảo Thanh và sữa dinh dưỡng Umaster để phục hồi sức khỏe. Việc khám sức khỏe lần này, tổ chức vào tháng 5 như góp thêm một liều thuốc để động viên người lao động yên tâm làm việc và cống hiến vì một Hoa Linh phát triển bền vững”.

Trong đợt khám sức khỏe năm 2022 này, CBCNV Dược phẩm Hoa Linh sẽ được khám nội tổng quát, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Phụ khoa, kiểm tra thị lực + khám Mắt, chụp X-Quang tim phổi, siêu âm, xét nghiệm và các mục khám theo yêu cầu.

Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cách tự theo dõi sức khỏe tại nhà để dự phòng bệnh tật. Trên cơ sở kết quả khám sức khỏe, Dược phẩm Hoa Linh nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài.

Một số hình ảnh trong buổi khám:

Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 3
Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 4
Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 5
Dược phẩm Hoa Linh: CBCNV phấn khởi được khám sức khỏe sau mùa dịch ảnh 6

Dược phẩm Hoa Linh là thương hiệu phát triển bền vững suốt 20 năm qua, được khách hàng yêu mến, ủng hộ với các sản phẩm như: Thuốc ho Bảo Thanh, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu…

Tháng 5 vừa qua, Dược phẩm Hoa Linh vinh dự được Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đánh giá là đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ “kép”, vừa làm tốt công tác chăm lo, đảm bảo đời sống việc làm cho người lao động trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống đại dịch tại đơn vị, duy trì thực hiện nghiêm túc quy định 5K trong CBCNV và người lao động, tích cực chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: số 56 Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 1900.571.255

Website: duochoalinh.vn

MỚI - NÓNG