Dùng xà beng đâm chết bạn nhậu tại quán ốc

Do mâu thuẫn trong lúc nhậu, Dũng cầm chai bia đuổi đánh 2 bạn nhậu. Sau đó hai người này gọi bạn tới đuổi đánh Dũng, dùng xà beng đâm Dũng gục xuống đất, tử vong sau đó.

Ngày 23/3, công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết vừa bắt giữ 5 nghi can có liên quan đến vụ truy sát làm 1 người chết tại quán ốc ở địa chỉ A26B/14A, ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM vào đêm 20/3.

5 nghi can bị bắt giữ gồm: Huỳnh Thanh Bằng (23 tuổi, Nguyễn Văn Đai (21 tuổi), Thái Thanh Phong (19 tuổi), Nguyễn Văn Sang (21 tuổi, cùng quê tỉnh Đồng Tháp, tạm trú huyện Bình Chánh) và Nguyễn Thanh Tùng (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Hiện công huyện Bình Chánh đang truy bắt Ngân Văn Hợi (19 tuổi, Quê tỉnh Nghệ An, tạm trú huyện Bình Chánh) và các đối tượng liên quan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 20/3, Phạm Văn Dũng (24 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình, tạm trú huyện Bình Chánh) có đến quán ốc ở địa chỉ A26B/14A, ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B để nhậu chung với 2 người bạn. Sau khi tàn cuộc, 2 người bạn này ra về thì Dũng tiếp tục quay sang nhậu với Bằng và Hợi (do đã có quen biết từ trước).

Trong lúc nhậu, Dũng xảy ra mâu thuẫn với Bằng và Hợi, rồi Dũng cầm chai bia đuổi đánh 2 người này khiến cả 2 bỏ chạy. Tuy nhiên không chịu thua kém, Bằng và Hợi đã gọi thêm đồng bọn cầm hung khí đến tổ chức truy sát lại Dũng.

Khi cả nhóm thấy Dũng trong quán, liền tổ chức đuổi đánh, một đối tượng trong nhóm đã dùng cây xà beng đâm vào người Dũng khiến nạn nhân gục xuống đất. Dũng được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi vào cuộc điều tra, công an huyện Bình Chánh đã bắt giữ 5 đối tượng nói trên đồng thời đang truy bắt các đối tượng còn lại.

Theo Đình Thảo

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.