Dung nhan diễm lệ của ‘nữ hoàng trượt tuyết’ người Mỹ
TPO - Dù đã giải nghệ, nhưng đời sống của cựu vận động viên đua xe trượt tuyết - Lindsey Vonn vẫn được quan tâm. Cô từng được mệnh danh là ‘nữ hoàng trượt tuyết’.
Lindsey Vonn sinh ngày 18/10/1984 tại Minnesot, Mỹ.
Cô là cựu vận động viên trượt tuyết khá tiếng tăm.
Hồi tháng 2 vừa rồi, người đẹp 34 tuổi đã giải nghệ.
Cô nàng từng lọt top 100 người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới do Maxim bầu chọn.
Trong sự nghiệp của mình, Vonn đã giành được vô số giải thưởng.
Cô còn thường xuyên được mời tham dự sự kiện, làm mẫu ảnh...
Tối 24/5, ông Phan Khánh Lâm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ đang đi làm đồng thì bị sét đánh tử vong.
TPO - Hòa cùng không khí đi 'bão' trong những lần ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, dàn Hoa - Á hậu Việt vẫn nổi bật bởi nhan sắc xinh đẹp bên cạnh tinh thần đam mê thể thao cuồng nhiệt.
TPO - Sau thất bại của U23 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31, người hâm mộ Thái Lan cho rằng nỗ lực của “Madam Pang” Nualphan Lamsam đã không được đền đáp xứng đáng, và tiền bạc của bà đang bị lãng phí.
TPO - Thành ủy TPHCM tặng bằng khen cho 3 đảng viên là thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Kim Hồng và Trần Thị Thùy Trang.
TPO - HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách triệu tập ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan vào ngày 1/6 tới trên SVĐ Thống Nhất, TP.HCM.
TPO - Việt Nam và Thái Lan tiếp tục bén duyên hội ngộ. Không lâu sau khi kết thúc SEA Games, hai đội bóng U23 của hai quốc gia sẽ giáp mặt vào ngày 2/6 và đến tháng 10 sẽ lại là cuộc đấu của hai đội U17 tại vòng loại U17 châu Á.
TPO - Hãng thông tấn AFP vừa có bài viết về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Câu chuyện kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn hay màn cầu hôn của VĐV Nguyễn Tiến Trọng để lại nhiều ấn tượng.
TPO - Đồng chủ tịch của Manchester United, Avram Glazer, thừa nhận CLB do gia đình ông sở hữu đã trải qua một mùa giải thất vọng. Vì thế, vị tỷ phú này hứa hẹn sẽ bạo chi để đội bóng thay đổi tình hình trong mùa hè.
TPO - Hai tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal và Novak Djokovic lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ Jordan Thompson và Yoshihito Nishioka ở trận ra quân Roland Garros 2022.
TPO - Liên đoàn Pencak Silat của Indonesia đang hứng chịu sức ép rất lớn sau thất bại tại SEA Games. Tổng Chủ tịch Ủy ban Thể thao Quốc gia Indonesia, ông Marciano Norman, đã yêu cầu môn Pencak Silat giải trình.
TPO - SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam chính thức khép lại sau hơn 10 ngày tranh tài. Nhiều ban ngành, các bộ phận liên quan đã phối hợp làm nên thành công của Đại hội thể thao Đông Nam Á nhưng trên hết vẫn là sự hiếu khách và tinh thần thể thao của người hâm mộ Việt Nam. Tất cả tạo nên một SEA Games khó quên trong lòng bè bạn quốc tế.