Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện

TPO - Hoa hậu Mỹ 2006 Tara Conner từng lên tiếng cảm ơn ông Trump vì đã có quyết định cứng rắn giúp cứu rỗi cuộc đời cô khỏi một rãnh trượt dài.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 1
Tara Conner sinh năm 1985 từng tham dự cuộc thi Miss Teen USA năm 2002, sau đó đại diện bang Kentucky tham dự cuộc thi Miss USA 2006 và giành ngôi vị cao nhất.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 2
Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m65 nhưng Tara Conner được đánh giá rất cao nhờ gương mặt xinh đẹp, mái tóc vàng óng ả và đặc biệt là thân hình vô cùng nóng bỏng, quyến rũ.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 3
Sau khi giành được danh hiệu Miss USA 2006, cô trở thành đại diện của Mỹ tại cuộc thi Miss Universe 2006 tổ chức tại Mỹ. Tại cuộc thi này, Tara cũng được đánh giá rất cao và nằm trong nhóm những ứng cử viên nặng ký.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 4
Chung cuộc cô đã giành được ngôi vị Á hậu 4. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó, khi vẫn còn đang đương nhiệm cô đã bị tổ chức Miss USA phát hiện sử dụng chất gây nghiện và buộc phải đi xét nghiệm sau đó và cho kết quả dương tính.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 5
Ngày 19/12/2006, Tara Conner đã xuất hiện tại một cuộc họp báo gây sốc, cô chính thức thừa nhận trong nước mắt rằng mình nghiện rượu và chất cấm, cô gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ cũng như công chúng.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 6

Khi đó ông Donald Trump còn là chủ tịch của cuộc thi Miss USA đã yêu cầu Tara vào trung tâm cai nghiện ngay lập tức. Sau khi Tara Conner đồng ý làm theo, ông Trump còn đưa ra một quyết định thứ hai bất ngờ hơn đó là nếu cô có thể hoàn tất liệu trình cai nghiện, ông sẽ vẫn để cô được giữ danh hiệu.

Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 7
Tuyên bố trước truyền thông tại thời điểm đó, ông Trump khẳng định Tara Conner “xứng đáng có được một cơ hội thứ hai” để làm lại cuộc đời.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 8

Ngay sau đó, Tara Conner đã vào trung tâm cai nghiện để chính thức đoạn tuyệt với rượu và chất cấm. Khi trở về với cuộc sống bình thường cô đã trở thành một người tích cực hoạt động giúp đỡ các tổ chức chuyên hỗ trợ người nghiện phục hồi cuộc sống lành mạnh.

Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 9
Năm 2017, trong một bài viết do chính Tara Conner thực hiện được đăng tải trên USA Today, cô đã chính thức gửi lời cảm ơn ông Donald Trump vì đã cứu rỗi cuộc đời cô khỏi quãng thời gian trượt dài trong rượu và ma tuý.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 10
“Câu chuyện đã xảy ra cách đây 10 năm, tôi đã thực sự hoàn tất liệu trình điều trị cai nghiện, giờ đây, tôi cảm ơn ông vì tôi đã có được 10 năm hồi phục. Tôi sẽ luôn luôn biết ơn vì điều đó. Ông đã cứu rỗi cuộc đời tôi, và thực sự khiến tôi trở nên tốt đẹp trở lại” - Tara Conner chia sẻ trong bài viết.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 11
Hiện tại, Tara Conner là một nhà hoạt động xã hội thường xuyên thực hiện những cuộc trò chuyện truyền cảm hứng trên khắp nước Mỹ, xoay quanh chủ đề về việc làm lại cuộc đời sau nghiện ngập.
Dung mạo Hoa hậu Mỹ từng khiến ông Trump phải đưa vào trại cai nghiện ảnh 12
Ở tuổi 31, cô đang có một cuộc sống lành mạnh tràn ngập niềm hạnh phúc bên ông xã. Cũng nhờ bỏ rượu và ma tuý mà Tara Conner vẫn duy trì được sắc vóc quyến rũ sau nhiều năm.
Tin liên quan