'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tập 18 phim "Đừng làm mẹ cáu", Vy (Quỳnh Lương) đau lòng nói lời chia tay với Khôi (Bình An). Bà Vân (Nguyệt Hằng) ngỡ ngàng khi nghe Vy nói về cuộc hôn nhân không tình yêu. 

Khôi (Bình An) thản nhiên quay lại với người yêu cũ, không để ý đến tâm trạng của Vy (Quỳnh Lương). Trong tập 18 Đừng làm mẹ cáu, Vy quyết định ly hôn. Cô nói hết sự thật về cuộc hôn nhân thỏa thuận cho mẹ chồng. Cô giải thích cả hai đến với nhau vì mang thai ngoài ý muốn. Ngay từ đầu, Khôi và Vy không hề yêu đương hay trải qua quá trình tìm hiểu.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) ly hôn ảnh 1

Vy muốn ly hôn dù đã nảy sinh tình cảm với Khôi từ lâu. Ảnh: CMH.

"Có thể anh không thấy mệt, nhưng em cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Em không muốn nói dối mẹ thêm nữa", Vy nói với Khôi. Khôi ngỡ ngàng trước thái độ và quyết định của vợ nhưng không níu kéo quyết liệt. Bất chấp bị mẹ đẻ cảnh cáo, Khôi vẫn qua lại với người yêu cũ.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) ly hôn ảnh 2

Voi hiểu chuyện khiến Vy đau lòng. Ảnh: CMH.

Voi (Tuấn Phong) biết chuyện bố mẹ chia tay. Mặc cho Khôi dỗ dành, Voi quả quyết nếu cả nhà không ở với nhau nghĩa là không yêu thương nhau nữa. "Khi nào Voi lớn, bố sẽ nói cho Voi hiểu. Không phải cái gì mình muốn cũng được", Khôi tâm sự với con. Vy xót xa khi thấy con trai không thể lớn lên dưới mái nhà có đầy đủ cả bố lẫn mẹ.

Hạnh (Quỳnh Kool) khước từ tình cảm của Trung (Quang Trọng). "Nếu bọn mình đến với nhau sẽ có quá nhiều trở ngại. Tớ thấy thiệt thòi và bất công cho cậu", Hạnh giải thích. Cô từ chối đi du lịch với Trung và đề nghị anh suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của cả hai.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 18: Khôi (Bình An) - Vy (Quỳnh Lương) ly hôn ảnh 3

Hạnh từ chối tình cảm của Trung. Ảnh: CMH.

Trung luôn mong duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cô bạn cũ. "Cậu hãy suy nghĩ thật kỹ xem có đón nhận được tớ và Happi hay không, rồi hãy tìm tớ", Hạnh nói. Dù mạnh mẽ, Hạnh vẫn có mặc cảm nhất định về hoàn cảnh của mình và Happi (An Nhiên). Không những có Trung luôn theo đuổi, Hạnh ngày càng được Quân (Nhan Phúc Vinh) để ý.

Tập 18 Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 9/2.

MỚI - NÓNG