'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh

TPO - Những bức hình mới đăng tải trên trang cá nhân của 'Nữ hoàng nội y' khiến người hâm mộ điêu đứng vì quá gợi cảm.
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 1 Gà cưng của Khắc Tiệp vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất với dòng chú thích 'Slay' (tạm dịch là 'tàn sát') (Ảnh: FBNV).
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 2 Trong bộ đầm xuyên thấu, Ngọc Trinh như hóa nàng công chúa gợi cảm khi để lộ gần trọn vòng 1 bốc lửa của mình.
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 3 Theo thời gian, nhan sắc của diễn viên 'Vòng eo 56' ngày càng lên hương.
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 4 Nhìn bức ảnh này, khó ai có thể kiềm lòng trước nhan sắc xinh đẹp và gợi cảm của 'Nữ hoàng nội y'.
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 5 Cũng trong tối 24/6, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ mãn nhãn khi diện váy xuyên thấu xuất hiện trên thảm đỏ tại một sự kiện thời trang ở TP.HCM
'Đứng hình' với thời trang khoe gần trọn vòng 1 của Ngọc Trinh ảnh 6 Hiện tại Ngọc Trinh đang là một trong những người mẫu nội y hàng đầu tại Việt Nam và luôn được các nhà thiết kế danh tiếng săn đón.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm