Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y

Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y
TPO - Trong bộ ảnh mới nhất, nữ hoàng nội y hóa công chúa xinh đẹp và gợi cảm.      
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 1 Mới đây nhất, gà cưng của Khắc Tiệp đã thực hiện bộ ảnh theo ý tưởng về một nàng công chúa dạo chơi giữa vườn hoa hồng với váy voan thân phồng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 2 Việc Ngọc Trinh không mặc nội y khi diện bộ voan mỏng manh, cổ chữ V khoét sâu khiến người đẹp sexy và thu hút bội phần. 
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 3 Thời gian qua, chân dài có sự thay đổi đáng kể về phong cách khi chuyển hướng sang hình tượng nữ tính, dịu dàng hơn.
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 4 Cách đây ít ngày, mẫu nữ sinh năm 1989 cũng gây sốt khi diện áo vest không nội y và hững hờ che vòng 1.
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 5 Khi diện những thiết kế không quá hở da thịt nhưng cách tạo dáng và thần thái quyến rũ của Ngọc Trinh vẫn khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 6 Người ta nói rằng, có thể Ngọc Trinh không phải là người đa tài, không phải là người xuất sắc giữa một rừng ngôi sao sáng của showbiz Việt, nhưng bù lại, Trinh đẹp.
Ngắm Ngọc Trinh sexy hết cỡ với đầm công chúa không nội y ảnh 7 Hiện nay, nữ hoàng nội y chủ yếu theo đuổi công việc kinh doanh riêng.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm