Dùng bữa cùng Trường Giang, Hoa hậu Tiểu Vy ‘cơm chan nước mắt’

TPO - Đang thưởng thức bữa ăn ngon miệng, Hoa hậu Tiểu Vy không thể kìm được nước mắt khi nghe Trường Giang nói chuyện về cuộc sống xa nhà.

Mới đây, Trường Giang đã mời Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đến với chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp” do anh làm MC, phát trên kênh Youtube của nam danh hài.

Dùng bữa cùng Trường Giang, Hoa hậu Tiểu Vy ‘cơm chan nước mắt’ ảnh 1 Tiểu Vy làm khách mời trong chương trình "Muốn ăn phải lăn vào bếp" của Trường Giang.

Dù là khách mời, Tiểu Vy vẫn phải “lăn vào bếp”, cùng Trường Giang chuẩn bị nguyên liệu và phụ giúp hoàn thành bữa ăn ngon miệng dành cho hai người.

Nhờ người chú đồng hương, nàng hậu sinh năm 2000 biết cách bẻ măng, “bán” Trường Giang để xin cá, vào rừng hái lá giang và chơi trò đạp thuyền. Bên cạnh đó, Tiểu Vy còn có cơ hội thể hiện khả năng làm dẫn chương trình với chất giọng Quảng Nam đặc trưng. Không trực tiếp nấu, người đẹp 10x hỗ trợ nướng sơ cá, luộc măng và những công việc lặt vặt khác.

Dùng bữa cùng Trường Giang, Hoa hậu Tiểu Vy ‘cơm chan nước mắt’ ảnh 2 Tiểu Vy nướng sơ cá để Trường Giang làm món cá suối kho tiêu.

Thành quả cuối cùng của hai chú cháu là bữa cơm ba món với cá suối kho tiêu, nộm măng tươi da bê và canh cá nấu với măng tươi và lá giang. Tiểu Vy vừa ăn vừa không ngớt lời khen ngon, dù trước đó cô đã kịp “lót dạ” hai cái bánh ít.

Trong lúc thưởng thức bữa ăn, hai chú cháu có thời gian trò chuyện về cuộc sống. Tiểu Vy cho biết, vì phải sống xa bố mẹ, cô hiếm khi có cơ hội ngồi xuống ăn một bữa cơm mang hương vị quê hương như vậy. “Khi nào mẹ con vào (Sài Gòn), mẹ mới nấu đồ ăn rồi để vào tủ lạnh cho con. Khi nào ăn, con tự lấy ra hâm nóng”, cô tiết lộ công việc bận rộn nên không có thời gian tự nấu ăn.

Trong ba món do Trường Giang nấu, Tiểu Vy tâm đắc nhất món cá suối kho tiêu. Người đẹp gần như chỉ tập trung ăn món đó, trong khi Trường Giang đã thử hết các món. Tuy vậy, dù hết lời khen ngợi ông xã của Nhã Phương, Tiểu Vy khẳng định, mẹ cô mới là người nấu ngon nhất. Lời nhận xét này không hề khiến Trường Giang phật ý. Anh đồng ý, trên đời này dù ai cũng không thể nấu ra được hương vị món ăn của mẹ.

Thấy Tiểu Vy ăn say mê, Trường Giang vừa cười, vừa chăm chú nhìn cô ăn, rồi cho biết, cảm thấy thương nàng hậu 10x ít có cơ hội dùng bữa với bố mẹ vì phải đi học, đi làm xa.

Chỉ một câu nói nhưng ngay lập tức chạm đến cảm xúc ẩn sâu trong lòng Tiểu Vy khiến cô không kìm được nước mắt. Cô thừa nhận, nhiều lúc nằm khóc nhớ mẹ, nhưng chỉ dám ôm nỗi buồn một mình, không gọi điện cho mẹ vì sợ mẹ lo lắng. Càng nghe Trường Giang nói, Tiểu Vy càng xúc động, đến mức nam nghệ sĩ hài phải thốt lên: “Đây đúng là cơm chan nước mắt”.

Dùng bữa cùng Trường Giang, Hoa hậu Tiểu Vy ‘cơm chan nước mắt’ ảnh 3 Tiểu Vy khóc khi nghe Trường Giang nói về cuộc sống xa nhà.
Dùng bữa cùng Trường Giang, Hoa hậu Tiểu Vy ‘cơm chan nước mắt’ ảnh 4

Bị Trường Giang khơi dậy nỗi buồn, Tiểu Vy vẫn tốt bụng tha thứ cho anh.

Cảm xúc dâng trào như vậy, Tiểu Vy mãi sau mới chợt nhớ đang ghi hình liền quay đi e thẹn. “Để mọi người thấy rồi, mắc cỡ quá đi à”, cô nói.

Những biểu cảm chân thực của Tiểu Vy khiến dân mạng vừa thương, vừa cảm thấy đáng yêu.

“Bé Vy dễ thương quá... Yêu em”.

“Hoa hậu giản dị thực sự, mặc dù cùng tuổi nhìn bạn già dặn, nhưng sâu bên trong vẫn là tâm hồn non nớt. Tôn trọng bạn”.

“Tiểu Vy tự nhiên, thoải mái khi tham gia chương trình. Thương em khi phải sống xa nhà. Xem mà chảy nước mắt”.

“Chúc em sẽ mạnh mẽ trong cuộc sống và hạnh phúc”.

 Bữa cơm chan nước mắt của Tiểu Vy. Video cắt
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.