Du học Úc đơn giản khi có gói vay trả góp của Bella Group

Mua một món hàng trả góp đã trở thành chuyện bình thường ở thời điểm này, nhưng học đại học, hay thậm chí, du học bằng cách trả góp là việc quá mới mẻ.

Thí điểm triển khai từ mùa tuyển sinh 2018, đến nay, Bella Group (công ty cổ phần giáo dục Bella) đã tiếp nhận và chuyển giao vào ISB (Viện đào tạo quốc tế Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh UEH) hơn 50 hồ sơ, trong đó, 27 sinh viên đã lên đường du học thành công tại Đại học Western Sydney, Úc! 

Du học Úc đơn giản khi có gói vay trả góp của Bella Group ảnh 1
 

Sẽ thật khó tin khi tổng thu nhập của một gia đình có bốn người chỉ trên dưới con số 20 triệu đồng/tháng lại có thể đưa con đi du học ở Úc. Điều không tưởng đó đã được gia đình chị Nguyễn Thị Kiều Mỹ ở phường 1 Quận Gò Vấp thực hiện thành công.

Chị Mỹ là quản đốc một phân xưởng sản xuất thực phẩm, thu nhập bình quân tháng 13, 14 triệu. Chồng chị là bảo vệ của một siêu thị, lương sau thuế còn 6 triệu. Con trai lớn của chị, Trần Mạnh Khang, luôn bị thiêu đốt bởi khao khát được du học.

Vợ chồng chị cũng hiểu việc đưa được con trai sau sang một môi trường giáo dục đại học tốt như Úc, là điều không phải bàn cãi. Nhưng cái khó bó cái khôn. Với khoản lương tháng như thế, dù đã tích cóp để dành được 500 triệu đồng, thoả cái khao khát của Khang gần như là không tưởng.

“Khi tiếp cận gói giải pháp tài chính Education Finance của Bella Group, tôi như vớ được cái phao cho người sắp đuối - chị Mỹ nói - Chuyện du học của Khang tưởng đã mù mịt thì giờ, đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”.

Khang vào Viện đào tạo quốc tế ISB của Đại học Kinh tế UEH trong chương trình liên kết đào tạo với Đại học Western Sydney (WSU), Úc. Học phí được Bella tín chấp trả góp từng tháng, hoàn toàn trong khả năng tài chính của gia đình. Và ngay sau khi đủ chuẩn IELTS, với số tiền 500 triệu gia đình đã để dành đuợc, cùng với sự hỗ trợ của Bella trong việc chứng minh tài chính, Khang đã lấy visa và lên đường sang Sydney ngay sau đó. “Cầm visa cho cháu,tôi không cầm được nước mắt - chị Mỹ chia sẻ - Con đường du học tưởng thiên nan vạn nan hoá ra lại không quá khó như vợ chồng tôi nghĩ. Và đến đây thì mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiếu”.

Mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều bởi, sau khi sang Úc, mọi chi phí sinh hoạt Khang đã tự lo được bằng cách đi làm thêm. Với mỗi giờ làm được trả 13AUD, tết vừa rồi không những về thăm nhà bằng chính tiền túi của mình, Khang còn “lì xì” cho mẹ và em gái 10 triệu đồng.

Đấy chỉ là một trong 27 sinh viên du học thông qua con đường trả góp mà Bella Group mang đến như một giải pháp xã hội cho giáo dục. Sau hơn một năm thí điểm, mùa tuyển sinh 2019 năm nay, Bella Group đã chính thức đưa sản phẩm này đến với cộng đồng.

“Chúng tôi có nhiều gói giải pháp linh hoạt cho từng đối tượng - Chuyên gia tài chính, Tiến sĩ Trần Hà Kim Thanh, Tổng giám đốc Bella Group cho biết - Yếu tố quan trọng là bạn phải có khao khát thật sự và phải biến khao khát đó thành hành động, cụ thể là phải biết tiết kiệm và có một kế hoạch tài chính tương đối. Phần việc còn lại, như việc lên một kế hoạch tài chính du học cụ thể, chọn lựa một điểm đến phù hợp với năng lực học của con bạn sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia và phù hợp với túi tiền của gia đình bạn, Bella Group sẽ lo giúp cho bạn!”. 

Du học Úc đơn giản khi có gói vay trả góp của Bella Group ảnh 2

Gia đình bạn Minh Khang trước giờ ra sân bay

 Du học thông minh theo túi tiền của bạn

Với việc trả góp mỗi tháng 7-10 triệu: Du học Úc với chương trình Cử nhân đại học Western Sydney. Thời gian học tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Kinh tế (UEH-ISB) từ 2 đến 2 năm rưỡi; Học tại nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm. Cơ hội nhận được các học bổng Student Exchange ở nhiều quốc gia. Hỗ trợ chi phí nhận bằng tốt nghiệp tại Úc dành cho sinh viên học cử nhân WSU toàn phần 3 năm tại Việt Nam.

Từ 11-15 triệu: Du học Bán phần Úc với chương trình cử nhân tại Đại học Western Sydney, Đại học Flinder... Thời gian học tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Kinh tế (ISB) từ 1-1.5 năm và 2 năm tại nước ngoài.Du học toàn phần 3 năm Ireland Tại Viện Công Nghệ GMIT.

Từ 16-19 triệu: Du học bán phần Úc và Mỹ tại các trường đại học hàng đầu Macquarie, Wollongong, Latrobe, California State University, San Berrardino. Học 1 năm rưỡi tại Viện Đào tạo quốc tế ISB-UEH; Học tại nước ngoài từ 2-3 năm.

Từ 20-25 triệu: Du học toàn phần tại đại học Western Sydney (Úc).Du học Bán phần tại Mỹ với chương trình cử nhân của Đại học Houston Clear Lake. Học tại 1 năm tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Kinh tế ISB; Học 3 nămtại nước ngoài.

Để có thêm thông tin, truy cập http://taichinhduhoc.com.vn;

email:info@taichinhduhoc.com.vn                                                                       fanpage https://www.facebook.com/Taichinhduhocbella/

Tư vấn tài chính du học: Hotline 0888178089

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.