Có 18 kết quả :

Úc phong tỏa 7 thành phố lớn nhằm kiểm soát đợt bùng dịch mới, du học sinh lo lắng

Úc phong tỏa 7 thành phố lớn nhằm kiểm soát đợt bùng dịch mới, du học sinh lo lắng

TPO - Trong những đợt bùng phát trước đây trên thế giới, Úc là một trong những nước kiểm soát dịch tốt nhất. Tuy nhiên, những biến chủng mới của SARS-CoV-2 lại đang gây rất nhiều lo ngại ở nước này và hiện nay, đã có 7 thành phố phải phong tỏa. Trước tình hình này, du học sinh muốn tới Úc học vào mùa Thu này không khỏi bồn chồn.
Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Ú

Nữ sinh chia sẻ bí quyết du học ở Úc

TPO - Sinh viên Lê Vũ Anh Thư, năm thứ nhất bằng Cử nhân về quản trị du lịch khách sạn trường Đại học La Trobe ở Melbourne, Úc chia sẻ, muốn đi du học thì nên tìm hiểu trước các trường mình muốn học hơn là tìm theo học bổng.
du học sinh

Bóc trần chiêu lừa bắt cóc ảo nhắm vào du học sinh châu Á: Gia đình vừa sốc, vừa mất tiền

TPO - Du học sinh châu Á tại Úc, đặc biệt là du học sinh Trung Quốc, đang trở thành nạn nhân của những vụ “bắt cóc ảo, tống tiền thật”. Gia đình của những du học sinh này khi nhận tin con mình bị bắt cóc ở nước ngoài thì luôn rất sợ hãi và chuyển ngay tiền cho những kẻ lừa đảo.
Ngày hội thông tin du học tại TP. Sydney và bang New south Wales, Úc

Ngày hội thông tin du học tại TP. Sydney và bang New south Wales, Úc

TPO - Ngày 27/08/2016 tại Hà Nội ( lúc 9 giờ tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm)  vàngày 28/08/2016 tại TPHCM (Khách sạn Saigon Prince (Duxton cũ), 63 Nguyễn Huệ, Quận 1), Chính quyền bang New South Wales (NSW) dẫn đầu đoàn đại biểu các trường đại học của bang đến thăm Việt Nam, và tổ chức Ngày Hội Thông Tin Du Học Tại TP. Sydney và Bang NSW, Úc. 
Chat với du học sinh Úc tìm cơ hội

Chat với du học sinh Úc tìm cơ hội

Tìm hiểu du học Úc với người thật, việc thật đã đơn giản hơn với hình thức chat do nhóm Đại sứ sinh viên Việt Nam tại ĐH Melbourne thực hiện vào thứ bảy hằng tuần. Chúng tôi đã “mở hàng” trong ngày chat đầu tiên, 18/5
Chính sách visa mới cho phép du học sinh ở Úc lâu hơn

Chính sách visa mới cho phép du học sinh ở Úc lâu hơn

TPO - Theo bà Nguyễn Trung Hà - Giám đốc Chi nhánh IDP Education (Việt Nam) tại Hà Nội – đơn vị đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc - chính sách visa mới (Chính phủ Úc thông qua ngày 22 - 9) cho phép sinh viên ở lại làm việc lâu hơn (từ hai đến bốn năm).
Giáo dục quốc tế Úc tiếp tục 'chao đảo'

Giáo dục quốc tế Úc tiếp tục 'chao đảo'

TPO - Ngành giáo dục quốc tế tại Úc tiếp tục “chao đảo” do lượng sinh viên nước ngoài tới xứ sở kangaroo không ngừng giảm. Chính quyền liên bang Úc ghi nhận, lượng suy giảm sinh viên nước ngoài đăng ký theo học tại các cơ sở giáo dục ở Úc trong tháng hai ở mức 2,5%.
Du học sinh làm thêm ở xứ chuột túi

Du học sinh làm thêm ở xứ chuột túi

TPO - Ở Úc có rất nhiều công việc làm thêm thú vị dành cho du học sinh. Mỗi sinh viên quốc tế được phép đi làm trung bình 20 tiếng/tuần. Tuy nhiên, miễn là có việc, hầu như sinh viên nào cũng sẵn sàng phớt lờ giới hạn này.
Tìm nhà trọ khi du học Úc

Tìm nhà trọ khi du học Úc

TPO - Du học sinh tìm nhà trọ tại Úc không khó, nếu không nói là dễ hơn tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Với giá trung bình khoảng 150 USD/tuần, bạn có thể thuê được một phòng riêng khá tươm tất đã tính kèm phụ phí điện, nước, ga và mạng Internet.