Đủ đầy bữa cơm 30 Tết của hàng nghìn gia đình

Ban tổ chức tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành với chương trình “Mang Tết về nhà” 2021
Ban tổ chức tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành với chương trình “Mang Tết về nhà” 2021
Lễ tiễn sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2021 do Trung ương Đoàn và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức vừa diễn ra sáng ngày 1/2 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2021 hỗ trợ 3.000 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chương trình dành tặng 1.152 vé máy bay khứ hồi, 1.848 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho đối tượng sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Jahanzeb Qayum Khan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết, trong những năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam không ngừng nỗ lực thực hiện những dự án đóng góp cho cộng đồng, với mục tiêu “Phát triển vì những điều tốt đẹp”. Và chương trình “Mang Tết về nhà” chính là một hoạt động tiêu biểu trong số đó. “Chúng tôi hy vọng, sự hỗ trợ từ chương trình năm nay sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cho những người lao động xa nhà, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cả cộng đồng, để những bữa cơm 30 Tết của hàng nghìn gia đình thêm đủ đầy, và Tết Tân Sửu thêm trọn vẹn”, ông Jahanzeb Qayum Khan bày tỏ.

Ông Hứa Cao Trí, Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm gia đình Anco (đơn vị tài trợ cho chương trình) cho biết, Anco luôn đồng hành, thực hiện các chương trình thiện nguyện, góp một phần sức lực của mình để chăm lo cộng đồng được tốt hơn. “Chương trình “Mang Tết về nhà” là chương trình hết sức ý nghĩa, bởi đối với người Việt Nam chúng ta, ngày Tết Nguyên đán là một dịp rất đặc biệt, là ngày mà bất cứ ai dù đi đến đâu cũng nhớ về nhà của mình và muốn về nhà, dù có khó khăn thế nào thì đó vẫn là nơi ấm áp nhất”, ông Trí chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình.

Ông Trí cho biết thêm, dù năm 2020 qua đi rất khó khăn, nhưng Anco đã thường xuyên ủng hộ các chương trình chăm lo cho sinh viên, thanh niên công nhân. Riêng trong dịp Tết này, công ty đã dành tặng các anh, chị công nhân những phần quà Tết thật đẹp để để họ mang về quê, chia sẻ với gia đình.

MỚI - NÓNG