Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương

Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng luôn nỗ lực đưa những loại vật liệu đắt tiền vào trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ để tăng giá trị sản phẩm như kim cương, ngọc trai thiên nhiên, vàng khối 18k,...

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng chuyên về đính kim cương

Trong số những loại vật liệu cao cấp được sử dụng để chế tác đồng hồ như kim cương, ngọc trai thiên nhiên, vàng khối 18k, đá thạch anh quý hiếm,... thì kim cương là thông dụng nhất và được khách hàng ưa chuộng.

Vì kim cương thỏa mãn được nhiều yếu tố về tính thẩm mỹ bên ngoài lẫn chất lượng bên trong mà không một vật liệu nào có thể thay thế được. Và Doxa là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng loại vật liệu này.

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương ảnh 1

Doxa nổi bật trong số các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhờ vào giá trị thương hiệu, các sản phẩm được cung cấp chính cho quân đội Thụy Sỹ cùng cộng đồng người dùng lớn trên toàn cầu

Cụ thể, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng là Doxa luôn sử dụng kim cương số lượng lớn, được khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên và là kim cương thật. Gần như toàn bộ những mẫu đồng hồ của hãng này đều đính kim cương.

Đó là lý do tại sao dòng đồng hồ kim cương là sản phẩm chủ đạo của của Doxa và khiến nhóm khách hàng hạng sang vô cùng thích thú.

Uy tín thương hiệu từ năm 1889

Doxa là hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với lịch sử thành lập lâu đời vào năm 1889, hãng tiên phong trong việc đưa nền công nghiệp đồng hồ đeo tay của Thụy Sỹ ra thế giới.

Trước khi nổi tiếng với đồng hồ kim cương như hiện tại, Doxa là một nhà sản xuất chuyên về dòng đồng lặn để cung cấp cho quân đội Thụy Sỹ. Đồng thời, hãng cũng cho ra mắt dòng đồng hồ thể thao gắn liền với siêu xe Bugatti.

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương ảnh 2

Doxa lần lượt cho ra mắt đồng hồ cơ có thời gian trữ cót 8 ngày lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1907 và áp dụng phong trào Bauhaus vào trong nghệ thuật trang trí đồng hồ vào năm 1957 

Tuy nhiên nhận thấy đồng hồ lặn chỉ phục vụ cho nhóm khách hàng sưu tầm và chuyên gia, Doxa ngay lập tức giới thiệu hàng loạt nhiều bộ sưu tập phổ thông hơn, hướng đến đa dạng nhóm khách hàng.

Kể từ giai đoạn 2000 - 2020, Doxa đã cho ra mắt gần 30 bộ sưu tập đồng hồ khác nhau và được đông đảo người dùng đón nhận. Trong số đó có những mẫu giá bình dân trên dưới 20 triệu và cũng không ít mẫu đắt đỏ với giá bán hàng trăm triệu.

Chỉ sử dụng kim cương thật và vật liệu quý

Như đã đề cập, Doxa là hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng chuyên về đính kim cương lên các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình. Khác với nhiều thương hiệu khác là sử dụng kim cương nhân tạo, đá pha lê,... còn Doxa thì chỉ dùng kim cương thật lên bất kể vị trí nào trên đồng hồ.

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương ảnh 3

Là hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng hàng đầu nên Doxa luôn tích cực mang đến nhiều góc nhìn mới trên đồng hồ bằng những vật liệu quý

Minh chứng cho điều này, Doxa sẽ cung cấp thẻ chứng nhận kim cương đi kèm hộp đồng hồ khi mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc ủy quyền của Doxa. Đồng thời trên mặt số cũng có thêm chữ “Genuine Diamond” để người tiêu dùng tự tin hơn khi sở hữu.

Theo thuyết vật lý, kim cương là có độ cứng tuyệt đối và đạt tối đa 10 điểm trên thang đo độ cứng mohs nên không bị phá vỡ, không bị bào mòn theo thời gian.

Theo văn hóa phương Đông, kim cương đứng đầu trong "ngũ đại bảo thạch" gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal nên có năng lực tẩy uế, mang đến thành công và thịnh vượng dành cho gia chủ.

Còn về phía người tiêu dùng, kim cương luôn có giá trị lớn, không bị mất giá và sở hữu khả năng khúc xạ ánh sáng tuyệt đẹp. Điều này giúp đồng hồ kim cương luôn là món hàng hấp dẫn dành cho bất kỳ ai.

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương ảnh 4

Nhắc đến đồng hồ kim cương, người dùng không thể không nhắc đến Doxa bởi những nỗ lực mà hãng mang lại cho ngành công nghiệp đồng hồ

Chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Người ta bảo “tới Đức mua ô tô, đến Thụy Sỹ mua đồng hồ” bởi vì ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ cực kỳ nổi tiếng. Để bảo vệ cho ngành hàng này, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận ban hành nhiều tiêu chuẩn chất lượng dành riêng cho đồng hồ.

Bao gồm Swiss Movt (bộ máy Thụy Sỹ), Swiss Made (đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ), Chronometer (độ chính xác),... và Doxa đã vượt qua được tất thảy để đến với người tiêu dùng trên thế giới.

Doxa, hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về đính kim cương ảnh 5

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Doxa vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá như Exposition Internationale tại Milan

Giờ đây, Doxa không chỉ đại diện cho chất lượng, gu thẩm mỹ ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay hàng đầu tại Thụy Sỹ, Doxa còn phản ánh sự sành sỏi trong cách chơi đồng hồ và thước đo kinh tế của mỗi người.

Đại lý đồng hồ Doxa chính thức tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/doxa

Hotline: 19006777.

MỚI - NÓNG