Đột tử vì nhịn ăn cầu nguyện cho ông Trump khỏi COVID-19

Đột tử vì nhịn ăn cầu nguyện cho ông Trump khỏi COVID-19
TPO - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã tử vong sau nhiều ngày không ăn, không ngủ để cầu nguyện cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khỏi COVID-19.

Người đàn ông này là Bussa Krishna Raju, 38 tuổi, một nông dân ở Telangana, miền nam Ấn Độ. Raju rất bàng hoàng khi biết tin Tổng thống Trump mắc COVID-19 hồi đầu tháng này. Anh đã thức trắng nhiều đêm để cầu nguyện cho nhà lãnh đạo Mỹ khỏi bệnh.

"Cậu ấy đã rất sốc khi biết tin ông Trump mắc COVID-19 và đã  nhiều đêm thức trắng, nhịn ăn và cầu nguyện cho ông bình phục suốt 3-4 ngày qua", một người hàng xóm nói.

 Anh Raju đã đột quỵ tại nhà một người thân ở quận Medak hôm qua 11/10 và tử vong trên đường chuyển đến viện cấp cứu.

 Raju là một trong những người thần tượng Tổng thống Trump vì sự thẳng thắn và quyết đoán của ông. Raju thậm chí đã làm một bức tượng ông Trump trị giá gần 1.800 USD tại nhà riêng năm ngoái. Anh từng đề nghị chính phủ Ấn Độ để được gặp thần tượng của mình khi ông Trump thăm Ấn Độ.

Ông Trump thông báo mắc COVID-19 hôm 1/10. Ông nhập viện điều trị trong 3 ngày và tiếp tục điều trị cách ly tại Nhà trắng đến hôm 8/10. Cuối tuần qua, ông đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi hoàn tất điều trị. Chủ nhân Nhà Trắng khẳng định, ông đã khỏi bệnh và không còn nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Tuy vậy, đến nay vẫn còn nhiều hoài nghi về tình trạng sức khỏe thực sự của ông.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm