Đột phá kiểm soát nhiễm trùng thế hệ mới từ tinh thể bạc nano chuẩn hóa

Buổi lễ công bố và chuyển giao độc quyền chất sát trùng thế hệ mới TSN có sự tham gia của nhiều bác sỹ, dược sỹ và các nhà khoa học
Buổi lễ công bố và chuyển giao độc quyền chất sát trùng thế hệ mới TSN có sự tham gia của nhiều bác sỹ, dược sỹ và các nhà khoa học
Trước thực trạng Nano bạc khó phân biệt thật giả, không kiểm định chất lượng khi sử dụng trong chăm sóc sức khoẻ con người, Viện nghiên cứu công nghệ Plasma hợp tác cùng Innocare Pharma đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng Nano bạc chuẩn hoá TSN. Đây không chỉ là một chất sát trùng hiệu quả, mà còn có những lợi ích to lớn trong điều trị các bệnh lý trên da, niêm mạc như nhiễm trùng tai, mũi, họng.

Chuyển giao độc quyền nguồn Nano bạc chuẩn hoá vào sản xuất

Ngày 31/10/2020, buổi lễ “ Lễ công bố và chuyển giao độc quyền nguyên liệu Nano bạc Plasma – TSN, Hoạt chất sát trùng thế hệ mới” đã được tổ chức long trọng bởi Viện nghiên cứu công nghệ Plasma và Innocare Pharma. Buổi lễ có sự tham gia của của các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TW), TS.BS Nguyễn Thị Quỹ - Phó chủ tịch hội tiêu hoá Hà Nội, cùng đông đảo các tiến sỹ, bác sỹ, dược sỹ và các chuyên gia công nghệ Plasma.

TS. Đỗ Hoàng Tùng, chuyên gia công nghệ Plasma, cho biết “Phức hệ TSN có acid Tannic và Nano bạc Plasma chuẩn hóa hội tụ hầu như đầy đủ các tiêu chuẩn của Nano bạc theo y văn quốc tế. Bằng phương pháp Plasma, các tiêu chuẩn Nano bạc như: kích thước hình cầu từ 10-30nm với độ đồng đều cao, tỷ lệ hạt Nano trên 99%, không lẫn muối bạc, kết nối trực tiếp hạt tinh thể bạc nano với acid Tannic… cho hiệu quả tối ưu và an toàn khi sử dụng cho người… Đặc biệt, chúng tôi đã tiến hành kiểm nghiệm nguyên liệu này tại viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia, kết quả phức hệ TSN có khả năng diệt virus, vi khuẩn chỉ trong 30s”

Đột phá khả năng kiểm soát nhiễm trùng hô hấp từ Nano bạc TSN.

Phức hệ TSN được phát triển nhằm tăng cường hiệu quả trong kiểm soát các nhiễm trùng hô hấp – vấn đề phổ biến hàng đầu tại các nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Đây là nguồn nguyên liệu đột phá mới giúp giải quyết thực trạng khan hiếm các biện pháp sát trùng đường hô hấp tại chỗ giúp phòng ngừa và diệt virus an toàn, hiệu quả, đặc biệt cho các đối tượng đặc biệt dễ viêm đường hô hấp như phụ nữ có thai, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy, TSN có khả năng ức chế nhiều loại virus khác nhau như Adenovirus, virus cúm A, Herpes virus… và cả các loại vi khuẩn kháng thuốc.

Đánh giá về tiềm năng ứng dụng phức hệ TSN, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, chuyên gia Dược học, chia sẻ: “TSN là phức hệ Nano bạc thế hệ mới, là một lựa chọn thay thế tốt cho các chất sát trùng thông thường đang sử dụng hiện nay vốn có nhiều nhược điểm về mùi vị, hiệu quả kháng viêm và liền loét kém. TSN có tiềm năng rất lớn để đưa vào sản xuất thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm phục vụ nhiều chuyên khoa như Tai Mũi Họng, Da liễu, Phụ khoa, Làm đẹp… Quan trọng đây là nguồn nguyên liệu mà Việt Nam làm chủ công nghệ, có thể chủ động được trên quy mô lớn mà không lo ngại thiếu hụt nguồn cung, nhất là trong những tình huống khẩn cấp như đợt đại dịch vừa qua”

Đột phá kiểm soát nhiễm trùng thế hệ mới từ tinh thể bạc nano chuẩn hóa ảnh 1

TS. Nguyễn Thị Kiều Oanh đánh giá cao tiềm năng ứng dụng của phức hệ TSN trong chăm sóc sức khoẻ

Chấm dứt viêm họng mùa lạnh nhờ Súc họng miệng PlasmaKare

Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, phức hệ TSN với hiệu quả kháng virus, kháng khuẩn, kháng viêm cao đã được đưa vào sản xuất thực tế trong sản phẩm Súc họng miệng PlasmaKare. Sử dụng Súc họng miệng PlasmaKare trong điều trị tại chỗ giúp chấm dứt tình trạng viêm họng tái đi tái lại trong mùa lạnh.

Súc họng miệng PlasmaKare gồm phức hệ Tannic – Nano bạc Plasma chuẩn hóa, TSN,  không chỉ giải quyết nguyên nhân (virus, vi khuẩn) gây nhiễm trùng hô hấp mà còn giải quyết triệt để các triệu chứng do bệnh gây ra:

·        Phức hệ TSN tăng cường hoạt tính kháng virus hiệu quả: Hoạt chất TSN trên thực nghiệm có khả năng tiêu diệt 100% virus, vi khuẩn như Tụ cầu vàng, Liên cầu tan huyết nhóm A, E. Coli, Bateriophage…trong 30 giây, là thời gian khuyến cáo trung bình của mỗi lần sử dụng sản phẩm như Súc họng miệng PlasmaKare.

·        Phức hệ TSN có khả năng chống viêm và liền loét nhanh chóng, giúp làm giảm hầu hết các triệu chứng của Viêm họng, viêm amidan và các nhiễm trùng hô hấp gồm: dịu cơn ho, giảm đau rát họng, khản tiếng, nuốt đau, ngứa họng…

Đột phá kiểm soát nhiễm trùng thế hệ mới từ tinh thể bạc nano chuẩn hóa ảnh 2

Súc họng miệng PlasmaKare chấm dứt viêm họng mùa lạnh

Mùa đông này, sử dụng ngay Súc họng miệng PlasmaKare hàng ngày hoặc định kỳ để ngăn ngừa viêm họng, viêm amidan, các viêm nhiễm đường hô hấp tái phát. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại https://plasmakare.vn/sp/suc-hong-mieng-plasmakare-250ml/ hoặc gọi ngay lên Hotline 0976648102 để được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp. 

MỚI - NÓNG