Đột kích quán karaoke có kiều nữ khêu gợi tiếp khách

Đột kích quán karaoke có kiều nữ khêu gợi tiếp khách
Không được cấp phép kinh doanh karaoke nhưng các chủ nhà hàng này vẫn tuyển hàng loạt nữ tiếp viên trẻ đẹp, ăn mặc khiêu gợi vào phục vụ khách và sống bằng tiền ‘boa’.

> Dùng clip sex ép người yêu cũ làm ‘nô lệ tình dục’
> Dùng clip sex khống chế, cưỡng dâm bạn gái

Ngày 18/10, Đội 5 thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) triệt phá 3 nhà hàng karaoke không phép và lập biên bản phạt hành chính đối với 3 chủ nhà hàng này.

Trước đó vào đêm 16/10, lực lượng trinh sát của 2 cơ quan này đã bất ngờ ập vào kiểm tra công ty TNHHMTV nhà hàng 356 (VIP) Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3 phát hiện nhà hàng này đang kinh doanh karaoke không phép.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở nhà hàng này có 27 tiếp viên nữ trẻ đẹp, ăn mặc khiêu gợi đang ngồi phục vụ khách. Điều đáng nói là những tiếp viên ở nhà hàng này không được ký hợp đồng lao động, không được trả lương và được dặn khi có cơ quan chức năng vào kiểm tra thì không được nhận mình là nhân viên của nhà hàng mà phải nhận là bạn gái của khách.

Hàng chục tiếp viên ăn mặc khiêu gợi tiếp khách để được 'boa' nhiều tiền
Hàng chục tiếp viên ăn mặc khiêu gợi tiếp khách để được 'boa' nhiều tiền.

Được biết nhà hàng này do ông Nguyễn Anh Tuấn (41 tuổi, ngụ P.5, Q.3) làm giám đốc và Trần Minh Đạo (35 tuổi, ngụ P. Phạm Ngũ Lão, Q.1) làm quản lý. Trước đó vào năm 2005 Đạo đã từng có tiền án về tội mua bán mại dâm bị phạt 3 năm tù, tới năm 2009 Đạo được tại ngoại.

Thiết bị, máy móc thu được ở các nhà hàng karaoke không phép
Thiết bị, máy móc thu được ở các nhà hàng karaoke không phép.

Trước đó, vào đêm 6/10, hai cơ quan này cũng đã bất ngờ đột kích vào nhà hàng Phong Thành số 166-168 Nguyễn Biểu, P.2, Q.5 và nhà hàng kinh doanh dịch vụ D-Max số 9A Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1,

Vào ngày 24/7, nhà hàng này đã bị Đội 5 PC45 đã phối hợp cùng Đoàn 1 Thanh tra Sở VH-TT&DL bất ngờ kiểm tra. Vào thời điểm này, đoàn kiểm tra phát hiện bên trong nhà hàng này có nhiều phòng đang có khách vừa ăn nhậu vừa hát karaoke với tiếp viên nữ. Mỗi phòng có từ bốn đến năm tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, múa uốn éo với nhiều cử chỉ táo bạo mang tính chất khiêu dâm nhằm “phục vụ thượng đế”.

Tiếp viên ở nhà hàng karaoke Phong Thành từng được xem là nơi phục vụ đại gia lý tưởng nhất ở Sài Gòn
Tiếp viên ở nhà hàng karaoke Phong Thành từng được xem là nơi phục vụ đại gia lý tưởng nhất ở Sài Gòn.

Còn tại nhà hàng D-max cơ quan chức năng cũng phát hiện nhà hàng này kinh doanh karaoke không phép và đã lập biên bản thu giữ một loạt các thiết bị máy móc karake. Trước đó, vào ngày 17/8 lực lượng chức năng đã bắt quả tang nữ tiếp viên nhà hàng này đang bán dâm với giá 3,5 triệu đồng/khách.

Nhà hàng Dmax từng có tiếp viên nữ bán dâm 3,5 triệu đồng/khách
Nhà hàng Dmax từng có tiếp viên nữ bán dâm 3,5 triệu đồng/khách.

Theo cơ quan điều tra, đa số các nữ tiếp viên làm việc trong các nhà hàng đều không được ký kết hợp đồng lao động, chủ yếu sống dựa vào tiền “boa” của khách. Nên các tiếp viên sẵn sàng “chiều tới bến” theo yêu cầu của khách để được khách nhiều tiền.

Theo Zing.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm