'Đột kích' quán bar ở Đà Lạt, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy

Lực lượng chức năng kiểm tra bar V-Club
Lực lượng chức năng kiểm tra bar V-Club
TPO - Hơn 80 cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Đà Lạt và Công an Lâm Đồng kiểm tra hành chính quán bar V-Club ở ngay trung tâm thành phố, phát hiện 30 người dương tính với ma túy.

Khoảng 0 giờ 30’ ngày 20/12, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP. Đà Lạt, kiểm tra đột xuất quán bar VClub (Phường 1, TP.Đà Lạt).

Thời điểm này trong quán có 54 khách và nhân viên, trong đó có nhiều khách du lịch. Khi nhìn thấy công an, nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy, gồm 3 nhân viên và 27 khách. 

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc; đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục lấy lời khai phục vụ công tác điều tra; đồng thời tạm giữ 4 thùng rượu được dán nhãn mác nước ngoài và 8 thùng bia không rõ nguồn gốc, xuất xứ để phục vụ công tác điều tra.

'Đột kích' quán bar ở Đà Lạt, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu, quán bar này do ông N.Q.V (39 tuổi, ngụ tại Phường 6, TP.Đà Lạt) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, chủ quán bar V-Club chưa xuất trình được các giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở. 

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.