Động thái của nghệ sĩ Xuân Hinh khi bị tung tin đồn qua đời vì đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sĩ Xuân Hinh hội ngộ Thanh Thanh Hiền và biên đạo Trần Ly Ly.
Nghệ sĩ Xuân Hinh hội ngộ Thanh Thanh Hiền và biên đạo Trần Ly Ly.
TPO - Thông tin nghệ sĩ Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang lo lắng.

Đối diện tin đồn ác ý, nghệ sĩ Xuân Hinh bình thản và vui vẻ đăng hình chụp cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và biên đạo Trần Ly Ly để khán giả yên lòng. Trên fanpage chính thức của nam nghệ sĩ đính kèm dòng trạng thái: “Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước để các bạn yên lòng nhé”.

Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Xuân Hinh, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc trước tin đồn thất thiệt. “Hôm qua đọc được bài đăng tào lao bác ạ, dám nói anh đột quỵ. Chúc anh sức khỏe”; “Đứa nào xấu miệng thế nhỉ? Chú khỏe mạnh như này mà đăng tào lao”; “Hôm qua em thấy bài đăng, hôm nay nhìn thấy anh khỏe mạnh mà thở phào nhẹ nhõm. Em chúc anh nhiều sức khỏe để mang nhiều tiếng cười đến cho khán giả anh nhé”; “Chúc anh luôn mạnh khỏe và hát thật hay. Hôm qua đọc tin mà buồn quá, nay nhìn thấy anh vậy là yên tâm nghe anh hát văn rồi”; “May quá, tin thất thiệt làm cả nhà buồn từ hôm qua tới giờ”; “Chúc nghệ sĩ Xuân Hinh sức khỏe”… là một số bình luận, lời nhắn mà người hâm mộ gửi tới nghệ sĩ Xuân Hinh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh không phải là sao Việt duy nhất vướng tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng bị đồn qua đời như: Chí Trung, Hoài Linh, Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, MC Lại Văn Sâm, danh hài Thúy Nga…

Năm 2018, ca sĩ Khánh Ly từng kể: "Có người gọi điện đến nhà hỏi con tôi xác mẹ đã về chưa. Tội nghiệp mấy đứa con tôi. Chúng ngây thơ nên nghe xong sợ hãi lắm. Đến giờ, chúng vẫn không hiểu vì sao người ta làm vậy với tôi".

Năm 2015, khi bị đồn chết vì tai nạn giao thông, nghệ sĩ Chí Trung bức xúc viết trên Facebook: "Ơn giời, con vẫn khỏe! Sợ các 'bố', các 'mẹ' quá đi!".

Riêng nghệ sĩ Hoài Linh đã không còn cảm xúc vì bị đồn chết quá nhiều lần: "Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu, xem như mình làm từ thiện".

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.