Đồng Nai: Tạm ứng 10 tỷ đồng dự trữ hàng hóa phục vụ Tết

Đồng Nai: Tạm ứng 10 tỷ đồng dự trữ hàng hóa phục vụ Tết
TP - UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận cho Tổng Cty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai được tạm ứng tiền ngân sách để dự trữ hàng hóa phục vụ Tết.

Theo đó, Tổng Cty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai được vay 10 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh với lãi suất 0% trong thời hạn bốn tháng để dự trữ hàng hóa phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết năm 2010.

UBND tỉnh cũng yêu cầu đơn vị được tạm ứng tiền ngân sách phải có phương án, phục vụ, điều hòa giá cả kịp thời khi thị trường có biến động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiến nghị tạm dừng xuất khẩu phân bón đến hết năm

Kiến nghị tạm dừng xuất khẩu phân bón đến hết năm

TP - Ngày 26-10, ông Nguyễn Đình Hạc Thúy, Tổng Thư ký Hiệp hội phân bón cho biết để đảm bảo cung cấp phân bón cho thị trường trong nước trong vụ đông xuân tới, Hiệp hội đề nghị Bộ Công Thương yêu cầu doanh nghiệp tạm dừng xuất khẩu phân bón từ nay đến hết 31-12-2010.
Đảm bảo nguồn vốn cho thu mua lúa gạo

Đảm bảo nguồn vốn cho thu mua lúa gạo

TP - Hôm qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu đã yêu cầu Tổng Giám đốc các NHTM chi nhánh các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long chủ động cân đối nguồn vốn ngay từ đầu năm để đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn vay của các doanh nghiệp kinh doanh lương thực phục vụ cho thu mua lúa gạo xuất khẩu và tiêu dùng trong nước, nhất là vào thời điểm thu hoạch rộ của các vụ sản xuất chính trong năm 2010.