Đồng Dao 'Xúc xắc xúc xẻ' tái xuất đón Tết cùng trẻ em

Đồng Dao 'Xúc xắc xúc xẻ' tái xuất đón Tết cùng trẻ em
MV về bài đồng dao Xúc xắc xúc xẻ quen thuộc của trẻ em Việt Nam qua nhiều thời kỳ sẽ được đưa lên sóng HTV nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm nay. 
Đồng Dao 'Xúc xắc xúc xẻ' tái xuất đón Tết cùng trẻ em ảnh 1

Các nhân vật trong Xúc xắc xúc xẻ

Đây là phim hoạt hình truyền hình thực tế được HTV3 DreamsTV dàn dựng theo fomat của chương trình THTT Badanamu – chương trình truyền hình về giáo dục hiện đang được yêu thích tại trên 30 quốc gia. Bản Việt hoá Xúc xắc xúc xẻ đã giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc là một bài đồng dao, xen giữa những khoảng trống tự nhiên trong bài hát được chuyển soạn chính là hơi thở hiện đại từ rap, các âm thanh điện tử. Các nhân vật Badanamu đang “đốn tim” cộng đồng châu Á như: Bada, Mimi, Pogo, Curly, Jess và Abby sẽ lần đầu tiên được mặc áo dài, áo bà ba truyền thống Việt Nam, trên tay là bánh chưng, bánh tét, mai đào rực rỡ. Các nhân vật sẽ “Rồng rắn lên mây” rong ruổi khắp ba miền đất nước Việt Nam, đi qua những danh thắng như: Chùa Một Cột, Cầu Thê Húc, Thành Nội ở cố đô Huế, chợ Bến Thành nhộn nhịp, và chúc mọi nhà một mùa Tết vui tươi, sung túc, an lành. 

Đồng Dao 'Xúc xắc xúc xẻ' tái xuất đón Tết cùng trẻ em ảnh 2 Các nhân vật đi đến nhiều cảnh đẹp Việt Nam 

Theo bà Lê Thị Phương Thuỷ - Giám đốc điều hành HTV3 DreamsTV cho biết việc Việt hoá Badanamu nhằm tạo thêm nhưng món ăn tinh thần đầy tính giáo dục cho trẻ em Việt: “Thế giới của ngày hôm nay cần có nhiều tiếng cười, niềm vui, tình yêu thương và Badanamu với các bạn nhỏ và tình bạn là một bài học rất lớn dành cho cả bố mẹ và trẻ em Việt Nam. Xúc xắc xúc xẻ của Badanamu sẽ làm món qufy ý nghĩa cho trẻ em nhân dịp Xuân này” 

Xúc xắc xúc xẻ trên sóng truyền hình HTV3 DreamsTV vào 18h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/12.

Cùng xem Xúc xắc xúc xẻ phiên bản Badanamu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm