Đón xem Trò Chơi Mười Ngày và Mây, Gió Và Mưa trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim “Trò chơi mười ngày” và “Mây, Gió và Mưa” đầy kịch tính không thể bỏ lỡ.
Đón xem Trò Chơi Mười Ngày và Mây, Gió Và Mưa trên K+ ảnh 1
 

Trò Chơi Mười Ngày | Kidnapping Game được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của nhà văn Higashino Keigo. Phim xoay quanh một người đàn ông cùng cô gái trẻ đẹp hợp tác tham gia vào trò chơi bắt cóc tống tiền. Vở kịch được dựng lên vô cùng hoàn hảo nhưng trong kế hoạch đó lại ẩn chứa những bất ngờ đậm mùi chết chóc xoay chuyển vận mệnh người chơi.

Nếu bạn đam mê những bộ trinh thám kinh điển của vị tác giả tài hoa này như Bạch Dạ Hành, Phía Sau Nghi Can X, Bí Mật Của Naoko,… thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Trò Chơi 10 Ngày.

Mây, Gió Và Mưa | King Maker: The Change of Destiny là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Lee Byung Joo, vừa hư cấu nhưng vẫn dựa trên một số nhân vật có thật trong lịch sử. Tác phẩm lấy bối cảnh ở triều đại Joseon, khắc hoạ sự khắc nghiệt của việc tranh giành vương vị thời bấy giờ.

Choi Chun Joong là con trai của một gia đình quý tộc, song gia cảnh ly tán, anh trở thành một thầy pháp có thể nhìn thấu tương lai của Joseon, cũng là người xem tướng xuất sắc nhất thời đó. Công chúa Lee Bong Ryun là con gái vua Cheoljong, cũng là một người có khả năng nhìn thấu vận mệnh của người khác. Nhờ cùng có khả năng đặc biệt, cả hai cùng nhau tìm cách đưa Joseon hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mây Gió Và Mưa lúc 21:00 Thứ 2 – Thứ 6, từ ngày 14/1 và Trò Chơi Mười Ngày lúc 22:00 từ Thứ 2 – Thứ 4, từ ngày 18/1 trên kênh K+NS

MỚI - NÓNG