Đón xem Trò Chơi Mười Ngày và Mây, Gió Và Mưa trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim “Trò chơi mười ngày” và “Mây, Gió và Mưa” đầy kịch tính không thể bỏ lỡ.
Đón xem Trò Chơi Mười Ngày và Mây, Gió Và Mưa trên K+ ảnh 1  

Trò Chơi Mười Ngày | Kidnapping Game được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của nhà văn Higashino Keigo. Phim xoay quanh một người đàn ông cùng cô gái trẻ đẹp hợp tác tham gia vào trò chơi bắt cóc tống tiền. Vở kịch được dựng lên vô cùng hoàn hảo nhưng trong kế hoạch đó lại ẩn chứa những bất ngờ đậm mùi chết chóc xoay chuyển vận mệnh người chơi.

Nếu bạn đam mê những bộ trinh thám kinh điển của vị tác giả tài hoa này như Bạch Dạ Hành, Phía Sau Nghi Can X, Bí Mật Của Naoko,… thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Trò Chơi 10 Ngày.

Mây, Gió Và Mưa | King Maker: The Change of Destiny là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Lee Byung Joo, vừa hư cấu nhưng vẫn dựa trên một số nhân vật có thật trong lịch sử. Tác phẩm lấy bối cảnh ở triều đại Joseon, khắc hoạ sự khắc nghiệt của việc tranh giành vương vị thời bấy giờ.

Choi Chun Joong là con trai của một gia đình quý tộc, song gia cảnh ly tán, anh trở thành một thầy pháp có thể nhìn thấu tương lai của Joseon, cũng là người xem tướng xuất sắc nhất thời đó. Công chúa Lee Bong Ryun là con gái vua Cheoljong, cũng là một người có khả năng nhìn thấu vận mệnh của người khác. Nhờ cùng có khả năng đặc biệt, cả hai cùng nhau tìm cách đưa Joseon hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mây Gió Và Mưa lúc 21:00 Thứ 2 – Thứ 6, từ ngày 14/1 và Trò Chơi Mười Ngày lúc 22:00 từ Thứ 2 – Thứ 4, từ ngày 18/1 trên kênh K+NS

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.