Đón xem Âm mưu giày gót nhọn và Khi im lặng cất lời trên K+

K+ gợi ý cho bạn hai bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn” – phim về một thế giới thời trang đầy mê hoặc và “Khi im lặng cất lời” – bộ phim khẳng định bản lĩnh và tài diễn xuất đỉnh cao của Yoo Ah In.
Đón xem Âm mưu giày gót nhọn và Khi im lặng cất lời trên K+ ảnh 1
 

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh xoay quanh cô nàng Việt kiều tên Anne sống ở kinh đô thời trang New York. Anne là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và luôn tự hào với bản kế hoạch “3x2” mà cô tự lập cho cuộc đời mình. Tuy nhiên, mọi thứ dần nằm ngoài kế hoạch khi Kiệt - chồng sắp cưới của cô phải về Việt Nam công tác, đặc biệt là trong môi trường tiếp xúc với vô số người đẹp chân dài.

Doanh thu của phim đạt 7,5 tỷ đồng sau bốn ngày đầu chiếu tại Việt Nam. Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2013, bộ phim đã đoạt giải "Cánh diều Bạc".

Khi im lặng cất lời (Voice of Silence) xoay quanh hai người đàn ông chuyên thực hiện nhiệm vụ “thu dọn tàn cuộc”, chôn cất thi thể cho các tổ chức tội phạm. Bỗng một ngày, họ phải nhận nhận trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ 11 tuổi bị bắt cóc. Từ đây, cả hai bị cuốn vào “vòng xoáy” của những rắc rối.

Phim được dựng theo kịch bản gốc nổi tiếng mang tên “Without A Trace”, vốn là một trong 12 kịch bản xuất sắc nhất được LHP Venice (Ý) hỗ trợ và được phát triển tại Screenwriter Labs của LHP Sundance.

Bộ phim với sự góp mặt của hai tài tử đình đám là Yoo Jae Myung và Yoo Ah In. Yoo Jae Myung là nam diễn “lão luyện” tại làng phim ảnh Hàn Quốc, còn Yoo Ah In được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé” xứ kim chi.

Mời bạn đón xem Âm mưu giày gót nhọn lúc 20h Thứ 6 ngày 25/12 và Khi im lặng cất lời lúc 20h Thứ 2 ngày 28/12 trên K+1

MỚI - NÓNG