Đơn thư chưa được cơ quan chức năng trả lời

Đơn thư chưa được cơ quan chức năng trả lời
TP - Thời gian qua, Tòa soạn đã chuyển đơn của một số bạn đọc đến những cơ quan sau nhưng chưa nhận được hồi âm:

UBND huyện Châu Thành (Hậu Giang): Đơn của một số đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành phản ánh chủ trương quy hoạch khu vực trụ sở UBND thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành) để làm khu trung tâm thương mại là lãng phí và việc thực hiện dự án này vì lợi ích của một số cán bộ.

Công an tỉnh Hải Dương, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hải Dương: Đơn của bà Dương Thị Quyên trú tại ngõ 2, khu 3, đường Phạm Ngũ Lão, Thị trấn Kẻ Sặt (Bình Giang, Hải Dương) kiến nghị biên bản khám nghiệm pháp y của cơ quan chức năng về cái chết của con trai là Phạm Văn Đức tại phòng xông hơi của một nhà nghỉ ở huyện Bình Giang có nhiều điểm còn chưa rõ ràng khiến thủ phạm vẫn ngoài vòng pháp luật.

Đề nghị cơ quan, đơn vị nêu trên nhận được đơn thư sớm trả lời Tòa soạn theo luật định để chúng tôi có cơ sở hồi âm tới bạn đọc.   

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.