Đón sóng lớn thị trường bất động sản 2020

Đón sóng lớn thị trường bất động sản 2020
Ecopark vừa công bố một loạt đối tá là các đơn vị phân phối, theo đó sẽ có 11 đại lý tham gia bán hàng tại Ecopark ngay trong năm 2020.

Để thu hút được một lượng sales lớn mạnh từ các sàn bất động sản, Ecopark cũng đã có kế hoạch công bố rất nhiều sản phẩm mới hấp dẫn trong năm 2020.

Theo Malta Land – sàn bất động sản lâu đời nhất tại Ecopark, đây là cơ hội để Ecopark chuyển đổi và áp dụng chiến lược kinh doanh mới, tận dụng sức mạnh của đội ngũ bán hàng sẵn có để tiếp thị các sản phẩm bất động sản Ecopark đến gần với nhiều khách hàng hơn nữa

Cũng theo đại lý bán hàng này, trong năm 2020 Ecopark sẽ tung ra các sản phẩm hấp dẫn nhằm thoả mãn “cơn khát đầu tư” bất động sản tầm trung mà từ rất lâu đã vắng bóng tại Ecopark như khu nhà phố thương mại liền kề Thuỷ Trúc, khu biệt thự nhà phố Làng Việt,  khu shophouse trung tầng Thuỷ Tiên và khu shophouse nằm dọc phân khu cư dân The Island Bay.

Sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài vào việc phát triển bất động sản tại Ecopark trước mắt gồm tổ hợp căn hộ hạng sang tới đây cho thấy Ecopark đã có một tầm nhìn mới. Với kinh nghiệm và danh tiếng sẵn có của các nhà đầu tư mới cùng với việc sẽ có thêm một lượng khách hàng quốc tế và đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc chắc chắn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường Ecopark.

Với kinh nghiệm và thời gian quan sát thị trường tại đây, Malta Land cho rằng khách hàng hiện tại đã có cái nhìn tích cực so với 10 năm trước đây. Cụ thể khách hàng hiện nay chú ý đến nhiều chất lượng môi trường sống, cộng đồng dân cư và đặc biệt đặt lên trên là uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư Ecopark trong một thời gian dài đã cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản, có tầm nhìn và “có tâm” đối với “đứa con tinh thần” đầu tiên của họ.

Đón sóng lớn thị trường bất động sản 2020 ảnh 1  

Thời gian vừa qua, thị trường phía đông cũng đón nhận được rất nhiều thông tin tích cực liên quan đến các dự án công trình hạ tầng giao thông kết nối với các khu vực dân cư phía bờ đông với trung tâm thành phố. Cụ thể như nút giao quốc lộ 5B Cổ Linh, khi đó lộ trình từ Ecopark tới trung tâm Hà Nội có hai lựa chọn, đi qua đường Thanh Trì, Thạch Bàn hoặc nút giao thông Đông Dư – Dương Xá ra đường gom cao tốc 5B.

Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 cũng đã được phê duyệt và khi hoàn thành kết nối với đường vành đai 2 có thể rút ngắn thời gian di chuyển, tăng kết nối với trung tâm.

Trong tương lại có thêm cây cầu sắt nối quận Hoàng Mai với Gia Lâm, hay tuyến Metro dự kiến đặt nhà ga tại Bát Tràng.

Năm  2020 cũng có rất nhiều thông tin về việc các ông lớn bất động sản tham gia vào thị trường bất động sản phía đông và Hưng Yên như Vinhomes, SunGroup,… khiến cho thị trường có những biến chuyển tích cực, rất nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường.

Hiện tại Malta Land đã bắt đầu tiếp nhận các thông tin đăng kí tư vấn các sản phẩm mới cho cho khách hàng. Các sản phẩm sàn đang phân phối hiện tại là Biệt thự đảo hạng sang Ecopark Grand – The Island và khu căn hộ đẳng cấp 5 sao Vịnh Thuỷ Aqua Bay Sky residences.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Malta Land – Đơn vị Phân phối chính thức đầu tiện tại Ecopark.

Hotline: 0916220225

Website: https://malta.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021

TPHCM công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021

TPO - UBND TPHCM vừa ban hành quyết định quy định về hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021, áp dụng trên địa bàn TPHCM và có hiệu lực từ ngày 18/6. Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất được áp dụng tùy theo từng nhóm đối tượng và tùy theo từng khu vực địa bàn quận, huyện, TP.Thủ Đức và các yếu tố làm tăng, giảm giá đất.
Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

TPO - Trước tình trạng hàng loạt các khu đô thị “ma” bỏ hoang không có người về ở làm mất mỹ quan đô thị, gây lãng phí tài nguyên đất, TP Hà Nội đề xuất với biệt thự bỏ hoang 3 tháng có thể áp thuế khoảng 5% trên giá trị hợp đồng, còn sau một năm biệt thự vẫn bỏ hoang sẽ bị tính thuế 10% trên tổng giá trị.
Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

TPO - Theo UBND quận Bình Tân (TPHCM), chủ đầu tư dự án Kingsway Tower đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, không có chi phí để trả lương cho nhân viên. Trong thời gian qua, công ty đang tạm dừng hoạt động và công trình xây dựng tại dự án cũng tiếp tục tạm dừng thi công, dù đã được Sở Xây dựng cấp phép điều chỉnh tại phụ lục.
Phó Thủ tướng yêu cầu xác định đúng sai ở khu đô thị triển khai 25 năm vẫn dở dang

Phó Thủ tướng yêu cầu xác định đúng sai ở khu đô thị triển khai 25 năm vẫn dở dang

TPO - Dự án Khu Trung tâm Chí Linh ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 1996 nhưng đến nay, sau 10 năm thực hiện và thêm 15 năm gia hạn vẫn đang còn dang dở. Mới đây, Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu 3 bộ ngành xác định rõ đúng, sai trong việc triển khai thực hiện dự án, xử lý theo quy định.
Chủ 'siêu' dự án King Bay ở Đồng Nai thừa nhận chưa đủ điều kiện huy động vốn

Chủ 'siêu' dự án King Bay ở Đồng Nai thừa nhận chưa đủ điều kiện huy động vốn

TPO - Trong văn bản gửi khách hàng, chủ đầu tư dự án King Bay trấn an khách hàng cho rằng, khi tiến hành đầy đủ thủ tục pháp lý về điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai sẽ thông báo đến khách hàng về việc tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, thực tế chủ đầu tư đã ký hợp đồng đặt cọc hứa mua hứa bán nhà ở hình thành trong tương lai và thu từ 85-95% giá trị hợp đồng với khách hàng là sai.