Đón Noel tuyết rơi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc

Xuân Bắc phối hợp tổ chức giáng sinh đặc biệt
Xuân Bắc phối hợp tổ chức giáng sinh đặc biệt
Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình đón Giáng sinh, đặc biệt có sự tham gia của 100 ông bà già Noel.

NSƯT Xuân Bắc cho biết lên ý tưởng chương trình giáng sinh đặc biệt từ nhiều năm nay, tới nay mới có điều kiện phối hợp với một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức. Xuân Bắc kết hợp mời hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ cùng các gia đình và hàng ngàn em nhỏ đón lễ Giáng sinh đáng nhớ. Lễ hội diễn ra 22/12 và 24/12/2019. Theo đó, 50 ông già Noel và 50 bà già Noel với hơn 100 món quà nhỏ siêu dễ thương dành cho các bạn nhỏ.

Đón Noel tuyết rơi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 1 Cơ hội đón Giáng sinh tại làng Bắc Âu
Các tiết mục ảo thuật, đưa các bạn nhỏ cùng gia đình vào thế giới cổ tích, các tiết mục ca nhạc cùng các bài hát bất hủ trong mùa Giáng sinh. Và lần đầu tiên trong mùa Giáng sinh tại Việt Nam, ông già Noel sẽ biểu diễn tâng bóng nghệ thuật tại Ngôi làng Bắc Âu tại Ecopark.

NSƯT Xuân Bắc cho biết, tại không gian đón Giáng sinh tại Ecopark sẽ có thiết bị tạo tuyết, mang lại không gian huyền ảo cho các em nhỏ thưởng thức. “Cây thông cao tới 8m được nhập khẩu từ Mỹ, thơm mát mùi nhựa thông và được phủ kín đồ trang trí. Những quả cầu tuyết trắng cực độc đáo, du khách có thể bước vào trong và chụp ảnh”, Xuân Bắc giới thiệu.

Đón Noel tuyết rơi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 2 Quả cầu tuyết để "sống ảo"
Điểm thú vị khác chính là ngôi nhà của ông già Noel cùng những chú tuần lộc, được đặt trên một quả đồi, tái hiện lại phong cảnh nên thơ của những ngôi làng Bắc Âu. Không gian Giáng sinh này diễn ra tại Công viên Ecopark, bên cạnh Hồ Thiên Nga. Toàn cảnh công viên Hồ Thiên Nga như bản giao hưởng xanh giữa con người và thiên nhiên, hồ nước rộng tới 100ha.
Đón Noel tuyết rơi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 3 Tuyết sẽ rơi trong đêm Giáng sinh
Không chỉ được dạo chơi tại ngôi làng Bắc Âu, các gia đình còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại công viên Hồ Thiên Nga như chèo thuyền kayak, cắm trại qua đêm bên hồ cùng gia đình, thưởng thức tiệc BBQ, thăm khu bảo tồn chim, vui chơi ở những khu trò chơi gỗ, sân chơi phiêu lưu phong cách Nhật Bản. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…