Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Tết Kỷ Hợi

TP - Với chủ đề xuyên suốt ấn phẩm là sự lung linh, tỏa sáng của Bản sắc Việt trên tất cả các lĩnh vực. Ở đó bạn đọc sẽ bắt gặp những con người Việt, tâm hồn Việt, bản lĩnh, cốt cách, tinh hoa, khát vọng Việt.

Những mẩu, những mảnh bản sắc được truyền đời, nâng niu, gọt giũa qua bao thăng trầm, biến thiên của lịch sử để trở thành giá trị vĩnh hằng, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam.

Đó là Lòng tin của nhân dân-Quốc bảo Việt Nam; Đó là Tầm nhìn rộng mở và khát vọng vươn lên mạnh mẽ; Đó là một nhà văn hoá, nhà quân sự lỗi lạc Đại tướng Võ Nguyên Giáp và “Tư duy xanh”; Đó là một lớp trẻ luôn dấn thân, cống hiến, lan toả lòng nhân ái, sẻ chia Tình nguyện với tinh thần sáng tạo, kết nối.

Họ đi thật xa để trở về dâng hiến sức lực, trí tuệ cho quê hương đất nước.  Họ yêu quê hương Vọng từ xứ người. Họ Lan toả tình yêu Trường Sa ra thế giới. Họ Đưa món Việt lên bàn tiệc toàn cầu. Họ Hành trình tới giải thưởng Nobel châu Á của một phụ nữ khuyết tật…

Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Tết Kỷ Hợi ảnh 1  

Những tài hoa Việt viết tiếp truyền thống cha ông với: Mong manh thanh khiết tựa tơ trời; Họ Liền mạch lại sau một hoa giáp đứt đoạn; Họ là những người trẻ, rất trẻ, Những sơn ca nối dài điệu Lượn. Họ tìm về cố hương với một tình yêu sâu lắng trong Một cuộc hành hương.

Với Trăm năm thương nhớ, họ lắng lại chiêm ngẫm trong một Phiếm luận trà. Những suy nghĩ bâng quơ của họ cũng để chúng ta suy ngẫm. Phía khuất của vầng trăng với nhiều gửi gắm về một cách, một thái độ sống đẹp. 

Họ đấy! Bản sắc Việt là đây với: Những gã khùng tạo hồn phố núi; là Cánh buồm kí ức trên tàu thép Quảng Nam; là Năm tuổi của một làng nghề; là Có một Nguyễn Bình trong tranh Bé Ký; là Người lưu giữ hồn Việt qua cổ vật; là Quỳnh ấm đất…

Với 200 trang được trình bày hiện đại, tinh tế trên chất liệu giấy tốt, chắc rằng Giai phẩm Tiền Phong Kỷ Hợi xứng đáng là món quà Xuân Tiền Phong tri ân bạn đọc.
Giai phẩm ra mắt vào ngày 15/1/2019 trên tất cả bưu cục và đại lí toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Kỷ luật nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

TPO - Ngày 24/7, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu vừa  có quyết định thi hành kỷ luật đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Hồ Văn Hùng - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và ông Ngô Diệp Lai - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.