UFC FN 120

Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn

TPO - Tại sự kiện UFC Fight Night 120 diễn ra sáng nay (giờ Việt Nam) tại Norfolk, Mỹ, võ sĩ hạng nhẹ Dustin Poirier đã thắng knock-out kỹ thuật Anthony Pettis sau khi đối thủ bị chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu.
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 1 Có khá nhiều nuối tiếc khi cuộc đọ sức giữa  Dustin Poirier (trái) và Anthony Pettis dừng lại ở giữa hiệp 3. Bởi trước đó, hai võ sĩ đã cống hiến cho người xem một cuộc tỷ thí gay cấn với những pha đôi công hấp dẫn.
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 2
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 3 Tuy nhiên, Dustin Poirier-võ sĩ mang biệt danh "Kim cương" vẫn tỏ ra nhỉnh hơn. Một đòn đánh của Dustin Poirier đã khiến đối thủ chảy máu ở hiệp đấu thứ 2. Và đây là bước ngoặt của trận đấu. "Tôi biết đối thủ bị chấn thương. Anh ta chảy máu rất nhiều và thể lực giảm sút. Đó chính là thời điểm thuận lợi để hạ anh ta".
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 4 Dẫu vậy, Dustin Poirier cũng đã phải chờ tới hiệp 3 mới có thể giành chiến thắng sau một tình huống địa chiến.
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 5 Sau khi đánh ngã đối thủ, Dustin Poirier thực hiện một đòn khóa để kết thúc trận đấu. Và khi kháng cự đòn thế này, Anthony Pettis đã bị chấn thương ở sườn. Có vẻ như Pettis đã bị gãy xương sườn trong lúc lăn trên sàn với Poirie.
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 6 Chấn thương khiến Anthony Pettis không thể tiếp tục thi đấu. 
Đối thủ gãy xương, võ sĩ 'Kim cương' ca khúc khải hoàn ảnh 7 Dustin Poirier được trọng tài xử thắng knock-out kỹ thuật
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.