Đôi sinh viên giành giải thanh lịch nhờ... cá mập

Đôi sinh viên giành giải thanh lịch nhờ... cá mập
TPO – Với câu trả lời ứng xử liên tưởng đàn cá mập với cơ hội trong cuộc sống, Phạm Hoàng Nam – Phạm Thị Ninh giành giải nhất cuộc thi “Cặp đôi sinh viên thanh lịch” của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

>Theo nữ sinh Thủ đô 'xê dịch' Hà Nội
>Khi nữ sinh cảnh sát làm hướng dẫn viên

Tối 21-4, đông đảo khán giả có mặt tại Chung kết cuộc thi “Cặp đôi sinh viên thanh lịch – I Couuples 2” chứng kiến sự thi tài của tám cặp đôi.

Xuất sắc trải qua những phần thi trình diễn trang phục, diễn Free-style…, Phạm Hoàng Nam – Phạm Thị Ninh là một trong năm cặp đôi lọt tiếp vào phần thi ứng xử.

Dù thi đầu tiên, nhưng Hoàng Nam – Phạm Ninh thể hiện sự tự tin của mình. Câu hỏi ứng xử dành cho hai bạn là: “Có quan điểm cho rằng: Xã hội hiện nay giống như một đàn cá mập. Hai bạn có suy nghĩ gì đối với quan điểm này?”.

Hoàng Nam – Phạm Ninh cùng cùng cho rằng: quan điểm này nói đến cơ hội. Bởi vì, “Cơ hội bao giờ cũng vậy, tất cả mọi người luôn phải giành lấy cho riêng mình. Em nghĩ là để đón lấy cơ hội cũng giống như một đàn cá mập vậy. Có những lúc, cá phải hung hăng, có lúc lại khôn khéo.

Đàn cá mập có đặc điểm thường vây quanh con mồi, rồi tấn công chớp nhoáng. Đó cũng là một bài học cho các bạn sinh viên, là hãy luôn chuẩn bị cho mình một kỹ năng nhất định để chuẩn bị đón cơ hội sắp tới của mình. Khi cơ hội đến hãy tấn công chớp nhoáng, mạnh mẽ và quyết liệt”.

Kết quả, Hoàng Nam – Phạm Ninh trở thành quán quân của cặp đôi hoàn hảo - I Couuples 2.

Cùng có mặt trong vòng thi ứng xử, hai cặp đôi xếp nhì và ba lần lượt là Nguyễn Khắc Hiệp – Tô Thị Ngân, Trịnh Quốc Hoàng – Lê Phương Anh.

Nam - Ninh Hạnh phúc khi trở thành quán quân của cuộc thi
Nam - Ninh hạnh phúc khi trở thành quán quân của cuộc thi.
Hai cặp đôi xếp nhì và ba lần lượt là: Nguyễn Khắc Hiệp – Tô Thị Ngân, Trịnh Quốc Hoàng – Lê Phương Anh (từ phải sang trái)
Hai cặp đôi xếp nhì và ba lần lượt là: Nguyễn Khắc Hiệp – Tô Thị Ngân, Trịnh Quốc Hoàng – Lê Phương Anh (từ phải qua trái).

Một số hình ảnh của cặp đôi hoàn hảo trường Đại học Kinh tế Quốc dân:

Sánh bước bên nhau với tà áo dài truyền thống
Sánh bước bên nhau với tà áo dài truyền thống.
Họ thể hiện các phần thi ăn ý với nhau
Họ thể hiện các phần thi ăn ý với nhau
Họ thể hiện các phần thi ăn ý với nhau.
Phạm Thị Ninh mang tới nét duyên dáng con gái
Phạm Thị Ninh mang tới nét duyên dáng con gái.
Phần thi trang phục dạ hội
Phần thi trang phục dạ hội.
Hoàng Nam lịch lãm trong bộ vest
Hoàng Nam lịch lãm trong bộ vest.
Ninh lại thanh lịch trong chiếc váy dạ hội
Phạm Thị Ninh lại thanh lịch trong chiếc váy dạ hội.
Cả hai luôn thể hiện mình là cặp đôi ăn ý nhất ở cuộc thi
Cả hai luôn thể hiện mình là cặp đôi ăn ý nhất ở cuộc thi.
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.