Đôi nam nữ khỏa thân du ngoạn khắp thế giới

Đôi nam nữ khỏa thân du ngoạn khắp thế giới
Một cặp đôi nam nữ người Úc đã dạo quanh thủ đô London của Anh trong trình trạng không mảnh vải che thân, trong một chiến dịch nhằm thúc đẩy quyền được khỏa thân nơi công cộng.
Băng qua con đường Abbey ở London (Anh) để tái hiện lại hình ảnh nổi tiếng gắn liền với ban nhạc The Beattles
Băng qua con đường Abbey ở London (Anh) để tái hiện lại hình ảnh nổi tiếng gắn liền với ban nhạc The Beattles.

Sam Hatfield và Fiona Skelton đã có chuyến du ngoạn đến những địa danh nổi tiếng nhất của London, từ Cung điện Buckingham, cầu tháp, Nhà Quốc Hội, tháp đu quanh London Eye… tuy nhiên, không có gì đáng nói nếu cặp đôi này không xuất hiện trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân.

Được biết, hành động của đôi nam nữ nằm trong dự án có tên gọi “Nakedme”, mà họ dự định sẽ đi du ngoạn khắp thế giới trong tình trạng khỏa thân để nhằm giúp cho khỏa thân nơi công cộng được chấp thuận hơn trên thế giới.

Bộ đôi này, những người tự gọi mình là “quân viễn chính không quần áo” cho biết: “Chúng tôi đang ở đây để giúp cho việc khỏa thân trở nên thoải mái hơn”.

Không cảm thấy hỗ thẹn khi khỏa thân là một cách tinh tế để thách thức sự xấu hổ, điều có thể khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối và mất tự tin về bản thân”, cặp đôi giải thích về dự án mà mình đang thực hiện.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi người Úc này khỏa thân nơi công cộng. Họ đã từng chạy xe máy qua cầu cảng Sydney mà không hề mặc gì, ngoại trừ mũ bảo hiểm, giày và găng tay. Họ cũng đã từng nhảy múa trong tình trạng khỏa thân với các hành khách trên tuyến đường sắt tại thị trấn nổi tiếng với vẻ đẹp như tranh vẻ Wuppertal tại Đức.

Cặp đôi này cho biết họ dự định sẽ tiếp tục đi đến nhiều địa danh khác trên thế giới để được khỏa thân ở đó, như một động thái để cổ vũ cho phong trào “tự do xác thịt”.

Theo T.Thủy
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.