Đổi bếp Gas lấy bếp từ Kanzler - Cơ hội lớn cho nhiều khách hàng

Nếu bạn đang quá mệt mỏi, bận rộn với việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình bằng bếp ga thì chương trình ưu đãi đổi bếp Gas lấy bếp từ Kanzler là cơ hội lớn cho mọi người. Chương trình ưu đãi đổi bếp Gas lấy bếp từ giúp bạn “tậu” cho gia đình mình một chiếc bếp từ Kanzler hiện đại, sang trọng mà không phải quá lo lắng về tiền bạc.

1. Vì sao nên dùng bếp từ thay cho bếp ga?

Những thông tin sau sẽ khiến mọi người “vỡ lẽ” rằng tại sao mình không dùng bếp từ Kanzler sớm hơn:

Nếu trước đây mọi người sợ rằng dùng bếp điện từ sẽ tốn kém rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí hàng tháng thì phép so sánh trên đây đã khiến bạn phải thay đổi quan điểm. Thực tế cho thấy, sử dụng bếp từ Kanzler giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc dùng bếp gas.

Dùng bếp từ, chị em phụ nữ tiết kiệm được rất nhiều thời gian việc vệ sinh lau chùi chỉ mất 15 giây. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình nữa. Trong khi dùng bếp ga, thời gian nấu nướng đã ngốn mất ít nhất 1 giờ nghỉ ngơi của bạn. Chưa kể đến việc nấu nướng xong còn phải hì hục lau chùi. Rất mệt mỏi và tốn thời gian, công sức.

Đổi bếp Gas lấy bếp từ Kanzler - Cơ hội lớn cho nhiều khách hàng ảnh 1  

Đối với bếp Gas, việc nấu nướng cũng mệt mỏi và nóng bức hơn trong khi sử dụng bếp từ, việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và mát mẻ do hiệu suất của bếp từ cao, nhiệt lượng tập trung vào đáy nồi và không bị thất thoát ra xung quanh như của bếp Gas.

Đổi bếp Gas lấy bếp từ Kanzler - Cơ hội lớn cho nhiều khách hàng ảnh 2  

2. Đổi bếp gas lấy bếp từ Kanzler- cơ hội lớn cho nhiều khách hàng

Đổi bếp Gas lấy bếp từ Kanzler - Cơ hội lớn cho nhiều khách hàng ảnh 3 Bếp điện từ Kanzler- mang lại bữa ăn hoàn hảo hơn

Nhiều người muốn sử dụng bếp từ Kanzler nhưng còn băn khoăn về vấn đề tài chính. Có những người lại đang tiếc chiếc bếp ga còn đang sử dụng tốt, không muốn bỏ phí bếp.

Nắm bắt được tâm lý này, công ty thiết bị bếp Kanzler đã đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 9 - chào mừng Quốc khánh 2/9 với ưu đãi “Đổi bếp gas lấy bếp từ Kanzler- cơ hội lớn cho nhiều khách hàng”. Chương trình áp dụng từ ngày: 25.08.2020 đến hết ngày 15.09.2020.

Cụ thể trong thời gian ưu đãi khách hàng đổi bếp ga lấy bếp từ Kanzler sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua hàng.

Để nhận chương trình ưu đãi, khách hàng chỉ cần đem bếp gas cũ nhà mình đang sử dụng qua các cơ sở của thiết bị bếp Kanzler để được hướng dẫn thủ tục đổi bếp gas lấy bếp từ Kanzler. Đây là cơ hội rất lớn giúp chị em phụ nữ có thể giải tỏa được một phần áp lực trong cuộc sống thường ngày, giúp cuộc sống trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

Thông tin liên hệ

Thiết bị bếp Kanzler

Số điện thoại: 0978889986

Địa chỉ: số 69 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Email: thietbibepkanzler@gmail.com

Website: https://thietbibepkanzler.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.