Doanh thu sinh nhật Lazada lần 9 gấp đôi năm ngoái trong ngày đầu

0:00 / 0:00
0:00
Kết thúc sự kiện mừng sinh nhật lần 9, Lazada Việt Nam công bố doanh thu gấp 2 lần chỉ trong ngày đầu so với lễ hội sinh nhật lần 8, số đơn hàng thanh toán trực tuyến tăng gấp 6 lần, tổng đơn và khách hàng mới của ngành hàng quốc tế tăng gần 3 lần. Bên cạnh đó, số lượng người dùng thanh toán qua ví điện tử tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ và số lượng đơn hàng thanh toán trực tuyến nói chung tăng 6 lần.

Tiếp tục giữ vị thế tiên phong trong chiến lược mua sắm kết hợp với giải trí, đại nhạc hội Lazada Super Party năm nay thu hút được hơn 18 triệu lượt xem trực tiếp và trực tuyến, đặc biệt qua kênh Lazlive trên ứng dụng Lazada. Cũng trong chương trình này, hơn 9 triệu vouchers đã được người dùng thu thập để tận hưởng ưu đãi từ 27-29/3. Cùng với hàng loạt các hoạt động tư vấn mua sắm khác, kênh livestream này của Lazada tiếp tục chứng tỏ hiệu quả với các nhà bán hàng khi tạo ra lượng đơn hàng thành công gấp 12 lần so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, các hoạt động giải trí như LazCoin, LazGame tiếp tục tạo ra rất nhiều niềm vui cho người dùng với chính sách đổi xu nhận vouchers hay quà. Hơn 1,7 triệu giao dịch được thực hiện trên kênh LazCoin mỗi ngày.

Một số thông tin thú vị khác:

- Top 5 thương hiệu có kết quả tốt nhất đợt này bao gồm: Xiaomi, Ensure, MAC, adidas, Lock & Lock.

- Hành trình dài nhất của một đơn hàng được vận chuyển trong Lễ hội lên đến 2.300km.

- Chiều cao xếp chồng của tổng số Macbook bán ra bằng tòa nhà Saigon Centre, trụ sở của Lazada Việt Nam.

- Tổng lượng nước giặt xả vải bán ra đủ để giặt sạch 165 triệu bộ quần áo.

Doanh thu sinh nhật Lazada lần 9 gấp đôi năm ngoái trong ngày đầu ảnh 1

Những con số đáng chú ý trong lễ hội mua sắm mừng sinh nhật Lazada lần 9

Sự thành công của Lễ hội mua sắm này đã mở ra chương đầu rực rỡ cho năm thứ 9 gắn bó với người dùng Việt của Lazada.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.