Doanh nhân test IQ để tuyển vợ

Joe Cohen, 32 tuổi, một CEO ở Nam California yêu cầu cô gái kiểm tra IQ, toán và tư duy trước khi làm bạn gái anh.

Cuối năm 2017, Joe Cohen đăng một quảng cáo hẹn hò trên trang web của mình. Tại đó, nam doanh nhân tuyên bố sẽ trả 8.000 bảng cho ai tìm thấy cô gái phù hợp với tiêu chuẩn của mình, bao gồm: có ngoại hình, thông minh, tốt bụng và cởi mở. Nếu cô gái là người Do Thái, thẳng thắn và không đặt nặng chuyện vật chất, sẽ có thêm khoản thưởng bổ sung.

Quảng cáo của Joe thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người, nhưng anh vẫn không thể tìm thấy ai phù hợp. Vì vậy, Joe nghĩ tốt hơn hết mình nên tự làm công việc "khó nhằn" này.

Qua Facebook, anh tìm thấy Eliana Ferdman, 24 tuổi, có vẻ phù hợp với tiêu chuẩn mình đưa ra. Vì vậy, Joe đề nghị cô làm một loạt các bài kiểm tra IQ, toán học, đọc hiểu và tư duy.

Doanh nhân test IQ để tuyển vợ ảnh 1 Joe và Aliana đã hẹn hò một năm rưỡi và chuẩn bị kết hôn vào năm sau. Ảnh: Fabebook Joe Cohen.

Thử thách này không làm khó được Eliana. Cô vượt qua các bài kiểm tra của Joe rất dễ dàng. "Tôi tin Eliana chính là người bạn đời tôi đang tìm kiếm bấy lâu", Joe nói.

Về phần Eliana, cô cho biết mình chấp nhận thử thách của chàng trai vì thấy thú vị và muốn biết khả năng của bản thân đến đâu. Cô cũng không hề lo lắng việc mình có phù hợp với tiêu chuẩn của Joe hay không. "Thực tế, điều tôi lo lắng là anh ấy có phù hợp với mình không", cô tự tin nói.

Sau một năm rưỡi hẹn hò, Joe rất hài lòng vì người yêu phù hợp với mọi yêu cầu của anh. Doanh nhân cũng tin tưởng bạn gái đến với mình không phải vì tiền, bởi cô đã mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp của anh."Tôi đã mua cho Eliana một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000 USD để cô ấy biết mình có ý nghĩa với tôi thế nào. Đó là khoản đầu tư có lời nhất của đời tôi", Joe nói. Dự định sẽ kết hôn vào tháng 5 năm sau, nhưng hiện tại họ đã sống chung.

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...