Doanh nghiệp tự hào đồng hành, tài trợ Hoa hậu Việt Nam

Ảnh: Mạnh Thắng
Ảnh: Mạnh Thắng
TPO - Không chỉ lần đầu đồng hành với cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã nhiều năm liền tham gia và khẳng định sẽ tiếp tục vai trò nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam những năm tiếp theo nếu có cơ hội.

Tại cuộc họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra chiều nay (6/9) tại TPHCM, các nhà tài trợ cuộc thi HHVN năm nay đã có những chia sẻ lý do đồng hành với cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam này.

Doanh nghiệp tự hào đồng hành, tài trợ Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Đại diện Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các nhà tài trợ cuộc thi giải đáp các câu hỏi của báo giới Ảnh: Hồng Vĩnh

Ông Lê Như Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach – Nhà tài trợ Trang sức Ngọc trai & Vương miện, cho hay: Năm 2016 thương hiệu Long Beach Pearl đã tham gia tài trợ cho HHVN. Năm nay, Công ty Long Beach đã nhận được sự tin tưởng của Ban Tổ chức để thiết kế vương miện cuộc thi. “HHVN là cuộc thi tìm kiếm nhan sắc quy mô, mang giá trị vẻ đẹp, tâm hồn to lớn. Đây cũng là mục tiêu mà thương hiệu của chúng tôi tìm đến, đó là hướng về cộng đồng, về xã hội. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt nên chúng tôi không có lý do gì để từ chối. Và chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong các năm tới".

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp DAIKIOSAN – Nhà tài trợ Kim cương, nói: “Tôi thấy ý nghĩa sâu xa của cái đẹp và vinh dự là nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Nhờ cuộc thi, thương hiệu của chúng tôi đã được lan toả cùng với sự lan toả của cuộc thi Hoa hậu, đó là đưa được ý nghĩa của cái đẹp chân thiện mỹ đến cho xã hội. Điều đó, nếu có tiền chúng tôi không thể làm được mà chỉ nhờ cuộc thi thương hiệu của chúng tôi mới lan toả nhanh đến thế".

Ông Nguyễn Quốc Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép Nam Kim – Nhà tài trợ Kim cương, thừa nhận, việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, công ty cũng đã tính đến chuyện làm thương hiệu, nhưng tham gia với tinh thần chia sẻ là chính. "Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín, to lớn nên chúng tôi luôn tin tưởng vào Ban tổ chức. Mong Ban Tổ chức giữ được hình ảnh vẻ đẹp Hoa hậu Việt Nam, tìm được Hoa hậu vừa đẹp vừa thông minh và giàu lòng nhân ái".

Là một trong những doanh nghiệp lớn tài trợ vật phẩm danh giá cho cuộc thi, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Qui Phúc là đơn vị sản xuất, chế tác ghế đăng quang và quyền trượng dành cho tân Hoa hậu trong đêm đăng quang. Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trần Thái Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Qui Phúc, cho biết: Hai vật phẩm ghế đăng quang và quyền trượng được thiết kế với ý tưởng chủ đề “Ánh sáng” của đêm chung kết và hình tượng Nữ thần Mặt trời biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy.

"Hai vật phẩm quý giá phần nào sẽ là biểu tượng cho sự tỏa sáng trí tuệ của tân Hoa hậu, đồng thời thiết kế tinh tế, lung kinh của hai vật phẩm còn mang đậm dấu ấn 30 năm. Hy vọng hai vật phẩm sẽ giúp tỏa sáng cho tân Hoa hậu năm nay", ông Trần Thái Nguyên nói.

MỚI - NÓNG