Đoàn 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan gặp tai nạn sập cầu treo khi đang chụp hình

TPO - Thông tin đoàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thái Lan - Miss Thailand 2020 gặp tai nạn rơi xuống nước vì sập cầu treo thu hút sự quan tâm của nhiều người.
 Video: Sự cố sập cầu của thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020

Theo New York Post, hôm 6/12, 30 thí sinh có lịch trình đến thăm bãi biển Pangpao ở tỉnh Chiangmai. Tại đây họ đội mũ, đeo dụng cụ chống giọt bắn để đảm bảo an toàn giữa đại dịch COVID-19. Nhưng khi đang chụp hình trên chiếc cầu treo thì các thí sinh bất ngờ bị rơi xuống nước vì cầu sập.

Do vùng nước phía dưới cầu khá nông và không có đá nên sự cố không gây ra hậu quả nghiêm trọng, có 3 cô gái bị xây xát nhẹ. Các thí sinh sau đó nhanh chóng bơi vào bờ và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Đoàn 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan gặp tai nạn sập cầu treo khi đang chụp hình ảnh 1
Đoàn 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan gặp tai nạn sập cầu treo khi đang chụp hình ảnh 2 Hình ảnh các thí sinh Hoa hậu Thái Lan trong sự cố sập cầu treo.

Đoạn video ghi lại sự cố sau khi xuất hiện trên mạng được ít giờ đã thu hút gần 30.000 lượt xem. Trong đó nhiều người bày tỏ sự hoảng sợ và viết: "Nếu là ban đêm, hệ thống đèn được bật lên thì đây sẽ là một tai nạn nghiêm trọng", "May mắn là khúc gỗ không rơi trúng ai", “Các thí sinh hãy cảm tạ trời vì không có đá bên dưới, nếu không thì sự cố này sẽ vô cùng đáng sợ”,…

Ngay sau tai nạn, người chủ của nhà hàng, nơi tổ chức sự kiện bày tỏ sự áy náy nên đóng góp 500.000 baht (hơn 380 triệu đồng) để trả tiền viện phí cho các thí sinh và trả chi phí giặt giũ trang phục. Đồng thời người này khẳng định sẽ gia cố cây cầu cho chắc chắn hơn.

Theo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020, ngoài 3 thí sinh bị thương vì sự cố sập cầu, 27 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục các phần thi trước khi bước vào đêm chung kết để giành vương miện.

Miss Thailand được tổ chức lần đầu năm 1934, từ năm 2019, cô gái giành vương miện Hoa hậu Thái Lan sẽ đại diện nước này tham gia Miss International.

Theo Theo New York Post,
MỚI - NÓNG
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
Toàn cảnh hai vị trí dự kiến sẽ xây đập dâng trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ NN&PTNT đã nghiên cứu và đề nghị UBND thành phố Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) và tại khu vực cống Long Tửu (huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).