Dọa giết để hiếp dâm bé 11 tuổi

Bị cáo Nguyễn Xuân Thiện tại tòa. Ảnh: Hoàng Quỳnh
Bị cáo Nguyễn Xuân Thiện tại tòa. Ảnh: Hoàng Quỳnh
TPO - Thiện cởi quần áo của mình và bé N. rồi nằm đè lên người bé để quan hệ. Khi bị N. chống cự, Thiện dọa giết nạn nhân nếu không chịu nằm im.

Ngày 24/4, TAND TPHCM tuyên phạt Nguyễn Xuân Thiện (31 tuổi, quê Đắc Lắc) 18 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tối ngày 22/01/2013, sau khi đi uống cà phê về ngang qua bãi đất trống trên đường Lê Thị Riêng (phường Thới An, quận 12), Thiện gặp cháu N. (11 tuổi, ngụ quận 12) đang dừng xe đạp bên lề đường.

Thấy cháu đứng một mình, Thiện nổi cơn dục vọng. Đối tượng này khống chế và lôi bé N. vào bãi đất trống, quật ngã nạn nhân để quan hệ tình dục.

Thiện cởi quần áo của mình và bé N., rồi nằm đè lên người nạn nhân để quan hệ. Khi bị N. chống cự, Thiện dọa giết nạn nhân nếu không chịu nằm im. 

Trong lúc Thiện đang “hành sự” thì có hai bảo vệ tổ dân phố đi ngang qua. Trông thấy sự việc, họ liền chạy đến. Thấy có người, Thiện liền bỏ chạy những không thoát được sự truy đuổi của hai bảo vệ.

Trước đó bị cáo này từng ngồi tù 3 lần vì hành vi trộm cắp tài sản.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.