Đổ xô mua hàng trong 'Ngày thứ sáu đen' ở Sài Gòn

Đổ xô mua hàng trong 'Ngày thứ sáu đen' ở Sài Gòn
Từ 7h sáng, khoảng 200 người đã tập trung tại một trung tâm điện máy trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM, để chờ mua sắm hàng giảm giá lớn với mô hình chương trình Black Friday ở Mỹ.
Sáng ngày 6/12, trung tâm điện máy này tung ra chương trình khuyến mãi mua sắm giảm giá lớn nhiều mặt hàng mang tên “Sự kiện tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” với tên gọi Big Bang, mô phỏng theo sự kiện “Ngày thứ sáu đen – Black Friday” ở Mỹ một tuần trước
Sáng ngày 6/12, trung tâm điện máy này tung ra chương trình khuyến mãi mua sắm giảm giá lớn nhiều mặt hàng mang tên “Sự kiện tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” với tên gọi Big Bang, mô phỏng theo sự kiện “Ngày thứ sáu đen – Black Friday” ở Mỹ một tuần trước.
Từ sáng sớm, rất đông người đã tập trung chờ đến giờ được mua hàng giảm giá. Đến khoảng 8h30, có khoảng hơn 200 người xếp thành hai hàng dài chờ mua hàng
Từ sáng sớm, rất đông người đã tập trung chờ đến giờ được mua hàng giảm giá. Đến khoảng 8h30, có khoảng hơn 200 người xếp thành hai hàng dài chờ mua hàng .
Sự kiện mua sắm hàng giảm giá lớn các thương hiệu nổi tiếng đã được trung tâm điện máy này thực hiện gần 10 năm qua, chủ yếu thu hút khách hàng có thu nhập trung bình, thấp và cũng là dịp kích thích mua sắm, tiêu dùng cuối năm
Sự kiện mua sắm hàng giảm giá lớn các thương hiệu nổi tiếng đã được trung tâm điện máy này thực hiện gần 10 năm qua, chủ yếu thu hút khách hàng có thu nhập trung bình, thấp và cũng là dịp kích thích mua sắm, tiêu dùng cuối năm.
Bãi giữ xe của trung tâm mua sắm nhanh chóng hết chỗ, phải lập điểm giữ xe mới bên ngoài vỉa hè
Bãi giữ xe của trung tâm mua sắm nhanh chóng hết chỗ, phải lập điểm giữ xe mới bên ngoài vỉa hè .
Dòng người đứng, ngồi, xếp hàng dài đợi mua hàng
Dòng người đứng, ngồi, xếp hàng dài đợi mua hàng .
Đợi thanh toán, lấy hóa đơn, nhận hàng cũng khiến nhiều người
Đợi thanh toán, lấy hóa đơn, nhận hàng cũng khiến nhiều người "mướt mồ hôi", vì lượng người mua sắm quá đông.
Khách hàng chủ yếu tập rung vào các mặt hàng được giảm giá mạnh như các loại điện thoại thông minh, máy tính xách tay, hoặc đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện với nhiều mức giảm giá, có mặt hàng được giảm đến 50%, hầu hết thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Sam Sung, Sony, LG, Sharp, Sanyo…
Khách hàng chủ yếu tập rung vào các mặt hàng được giảm giá mạnh như các loại điện thoại thông minh, máy tính xách tay, hoặc đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện với nhiều mức giảm giá, có mặt hàng được giảm đến 50%, hầu hết thuộc những thương hiệu nổi tiếng như Sam Sung, Sony, LG, Sharp, Sanyo… .
Gian hàng kỹ thuật số cũng rất đông đúc
Gian hàng kỹ thuật số cũng rất đông đúc.
Lực lượng dân phòng có mặt để ổn định người mua hàng
Lực lượng dân phòng có mặt để ổn định người mua hàng .
Khung cảnh tấp nập bên ngoài trung tâm mua sắm
Khung cảnh tấp nập bên ngoài trung tâm mua sắm .
Tại các chi nhánh khác của trung tâm điện máy này trên đường Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận...
Tại các chi nhánh khác của trung tâm điện máy này trên đường Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận... .
...hay Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình cũng diễn ra đồng thời sự kiện này, nhưng không khí trầm lắng hơn trung tâm trên đường Trần Hưng Đạo
...hay Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình cũng diễn ra đồng thời sự kiện này, nhưng không khí trầm lắng hơn trung tâm trên đường Trần Hưng Đạo .

Theo Zing

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.