Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tận dụng những ngày hiếm hoi ở Mỹ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm với gu thời trang năng động nhưng không kém phần quyến rũ của mình.

Tranh thủ những ngày lưu lại trên đất Mỹ trước khi bay về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè đã đi thăm thú nhiều nơi và thưởng thức các món ăn Việt tại đây.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng tải loạt ảnh mới của cô trên đất Mỹ. Được biết thời tiết ở Mỹ hiện tại cũng đã khá lạnh và Đỗ Thị Hà tỏ ra thích thú sau 1 tháng thi thố ở vùng biển đầy nắng gió Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 1
Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 2
Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài quyến rũ trên đất Mỹ.

Xuất hiện trên đường phố, Đỗ Thị Hà diện trang phục nổi bật với chiếc áo khoác tông màu xanh neon. Mặc dù diện nguyên cả 'cây đen' bên trong nhưng Đỗ Thị Hà vẫn chiếm trọn sự chú ý khi khéo léo kết hợp quần short với boot cao quá gối để khoe khéo đôi chân dài 1m1 nuột nà.

Đỗ Thị Hà chia sẻ đây là set đồ mà cô mượn của một người bạn ở Mỹ do không mang theo nhiều đồ mùa đông khi sang Puerto Rico thi Miss World. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi từ các fans.

Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 3
Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 4
Người đẹp nổi bật với chiếc áo khoác tông màu xanh neon.

Mới đây sau khi từ Puerto Rico về Mỹ, Đỗ Thị Hà đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Cô bày tỏ sự nuối tiếc của mình khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hoãn lại. Cô chia sẻ, ban tổ chức Miss World 2021 đã làm tất cả mọi việc trong khả năng nhưng không may, những sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 5
Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 quyến rũ trên đất Mỹ ảnh 6

Đỗ Thị Hà hào hứng đi chợ Việt ở Mỹ.

Đỗ Thị Hà cho biết trong thời gian chờ đợi đêm chung kết được tổ chức lại, cô sẽ dành thời gian để tập luyện và trau dồi thêm. Bên cạnh đó không quên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của mình cho công chúng bằng việc quay vlog với hy vọng những người yêu quý cô có thể dễ dàng tìm hiểu được cuộc sống hằng ngày của cô hơn.

MỚI - NÓNG