Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 hé lộ bộ trang phục độc đáo lấy ý tưởng từ Bà Triệu mà cô sẽ trình diễn trong phần thi Dances Of The World ở cuộc thi Miss World 2021.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ hé lộ về ý tưởng của bộ trang phục mà cô sẽ trình diễn trong phần thi Dances Of The World ở cuộc thi Miss World 2021.

Dances Of The World có thể coi là một 'đặc sản' của cuộc thi Miss World, là sân chơi để các thí sinh từ khắp năm châu có thể phô diễn những nét độc đáo trong văn hoá truyền thống của mình.

Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021 ảnh 1
Bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu sẽ được Đỗ Thị Hà trình diễn trong phần thi Dances Of The World.
Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021 ảnh 2
Bộ trang phục sẽ được Đỗ Thị Hà hé lộ trong thời gian sắp tới.

Còn nhớ năm 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh từng gây ấn tượng với điệu múa mâm vàng độc đáo. Năm 2018, Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với điệu múa chầu văn. Những trang phục mang đậm tính dân tộc mà Lương Thuỳ Linh và Tiểu Vy trình diễn trong phần thi Dances Of The World cũng đã khiến các fans sắc đẹp Việt tự hào và mãn nhãn.

Chính vì thế, lần này các fans rất háo hức chờ đợi không biết Đỗ Thị Hà sẽ diện trang phục nào trong phần thi Dances Of The World. Theo hé lộ của cô, đây là bộ trang phục lấy cảm hứng từ Bà Triệu - nữ danh tướng kiệt xuất của quê hương Thanh Hoá của Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021 ảnh 3
Đỗ Thị Hà và ê-kíp đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021.

Lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục sẽ có mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp cho phần trình diễn của Đỗ Thị Hà.

"Thế nhưng làm thế nào để truyền tải hết những giá trị văn hóa trên bộ trang phục đến bạn bè quốc tế, đó sẽ là thử thách cho Hà trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ chị Kim Anh, Hà sẽ cố gắng để thể hiện điệu múa của mình một cách mềm mại nhưng không mất đi yếu tố kiên cường, mạnh mẽ của nữ anh hùng" - Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết.

Cô cũng hé lộ: "Hãy cùng Hà chờ đón bản thiết kế hoàn chỉnh của “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” trong thời gian sắp tới. Hy vọng bộ trang phục sẽ nhận được sự yêu thích từ các bạn".

Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021 ảnh 4
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và điệu múa mâm vàng tại Miss World 2019.
Đỗ Thị Hà hé lộ bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, sẵn sàng 'đại náo' Miss World 2021 ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy và điệu múa chầu văn tại Miss World 2018.

Ngay sau khi dịch bệnh dần được kiểm soát ở TP. HCM, Đỗ Thị Hà đã bay vào đây để cùng với ê-kíp của mình chuẩn bị những công đoạn quan trọng nhất cho cuộc thi Miss World sắp tới, đặc biệt là dự án Nhân ái của cô.

Chắc chắn với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và công phu của mình, Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng để 'đại náo' sân khấu Miss World 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Puerto Rico.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.