Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện cùng Lý Băng Băng trên tạp chí danh tiếng, Triệu Lệ Dĩnh bị lộ rõ sự non nớt, kém xa đàn chị hơn 14 tuổi về thần thái.
Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 1

Tạp chí Cosmopolitan Trung Quốc vừa "nhá hàng" cho ấn phẩm mới bằng loạt ảnh chụp chung giữa Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh. Trong ảnh, hai nữ diễn viên mặc đồ ngủ liền thân họa tiết mực Tàu, đầu quấn khăn vừa tinh nghịch, cá tính, lại rất thời trang.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 2

Hai nữ diễn viên đều nổi tiếng là những mỹ nhân "không tuổi" trong showbiz Hoa ngữ. Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 nhưng có ngoại hình của nữ sinh cấp 3, trong khi đó Lý Băng Băng không thua kém những cô gái đôi mươi về cả sắc lẫn vóc dù đã sang tuổi 48.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 3

Khoảng cách 14 tuổi giữa hai người đẹp dường như bị xóa nhà. Lý Băng Băng thậm chí còn lần lướt đàn em về hình thể và khí chất. Dân mạng đánh giá, Lý Băng Băng sở hữu thân hình can đối, đường cong quyến rũ, còn Triệu Lệ Dĩnh hơi gầy.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 4

Không chỉ vậy, cùng một động tác cởi mắt kính, Lý Băng Băng để lại ấn tượng mạnh với đôi mắt sắc lẹm. Trong khi đó, ánh mắt Triệu Lệ Dĩnh có chút vô hồn.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 5

Cử chỉ, cách tạo dáng của ngôi sao "Trương Tam Phong" cũng sắc sảo, đa dạng và tự nhiên hơn nàng "Tiểu Cốt".

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 6

Sự chênh lệch này cũng dễ hiểu bởi Lý Băng Băng hơn Triệu Lệ Dĩnh về cả tuổi đời và tuổi nghề. Cô có 27 năm hoạt động nghệ thuật, sớm hơn đàn em 12 năm. Chưa kể, cô còn là ngôi sao tầm cỡ quốc tế, từng xuất hiện bên cạnh các tên tuổi lớn của Hollywood.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 7

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh là "gà cưng" của công ty Đoàn thể truyền thông Hòa Tụng, do Lý Băng Băng cùng em gái Lý Tuyết và một số cổ đông khác lập ra.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 8

Trong dịp sinh nhật Lý Băng Băng vào hôm 27/2, Triệu Lệ Dĩnh có mặt để chúc mừng bà chủ.

Đọ sắc trên tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị hơn 14 tuổi Lý Băng Băng ‘đè bẹp’ ảnh 9

Một điều trùng hợp giữa hai người đẹp là đều vừa ra khỏi một mối quan hệ tình cảm trong năm 2021. Theo đó, vài tháng trước, Lý Băng Băng xác nhận chia tay tình trẻ kém 16 tuổi sau gần 4 năm yêu đương. Còn Triệu Lệ Dĩnh đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục ly hôn người chồng 3 năm Phùng Thiệu Phong.

Theo Sina, Sohu
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.