Đổ phế thải bừa bãi

Đổ phế thải bừa bãi
TP - Tại đường Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội), từng đống phế thải xây dựng được đổ nối tiếp nhau trên hè, dài tới vài trăm mét. Ngoài ra, một lượng rác thải sinh hoạt cũng được vứt thành đống tại đây, bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường.

> Khách sạn 1 tỷ USD thành… bãi phế thải
> Đại lộ Thăng Long ngập phế thải

Một phụ nữ dọn vệ sinh đứng bất lực trước đống rác thải bốc mùi cho biết, những đống rác thải trên được đổ về đêm, nên khó bắt được đối tượng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.