Đỗ Mỹ Linh tặng quần áo và đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas

TPO - Ngày 12/6, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tới bệnh viện Xanh-pôn (Hà Nội) để tặng quần áo và đóng tiền viện phí cho em bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas.
Đỗ Mỹ Linh tặng quần áo và đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas ảnh 1 Đỗ Mỹ Linh tới thăm em bé bị bỏ rơi ở bệnh viện Xanh-pôn.
Ngày hôm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã một mình tới bệnh viện Xanh-pôn (Hà Nội) để tặng quà cho em bé sơ sinh bị bỏ rơi ở xã Thanh Mỹ (Sơn Tây, Hà Nội). Trước đó, khi đọc được tin tức về em bé bị bỏ rơi, Đỗ Mỹ Linh đã bày tỏ vô cùng xót xa và muốn được giúp đỡ em bé.

Mặc dù Đỗ Mỹ Linh rất mong được vào thăm em bé nhưng do hiện tại bé vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt chính vì thế cô chỉ có thể đến khu bé đang nằm để trao quà và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của em.

Đỗ Mỹ Linh tặng quần áo và đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas ảnh 2 Cô mang theo quần áo để tặng cho bé An.
Đỗ Mỹ Linh tặng quần áo và đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas ảnh 3 Do hiện tại bé vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt chính vì thế cô chỉ có thể đến khu bé đang nằm để trao quà và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của em.
Đến thăm bé, Hoa hậu Mỹ Linh đã mang theo một bộ quần áo màu xanh để bé có thể mặc thay đổi trong thời gian nằm tại đây. "Mong rằng con sẽ gặp những người tốt và sống thật sự bình an như chính cái tên mà mọi người đặt cho con nhé bé An" - Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 nói thêm về trường hợp của bé An: "Thật sự từ trước đến nay đã có rất nhiều bé sơ sinh bị bỏ rơi nhưng khi được đọc và xem những hình ảnh về trường hợp của bé An, Linh đã không kìm nén được sự xúc động và tức giận. Hy vọng rằng những chuyện đau lòng như thế này sẽ không bao giờ xả ra nữa".

Đỗ Mỹ Linh tặng quần áo và đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas ảnh 4 Đỗ Mỹ Linh tặng bé An bộ quần áo màu xanh.
Hiện tại sau vài ngày điều trị, tình hình sức khoẻ của bé An đã ổn định, mắt cũng đã có thể mở được, tuy nhiên cuống rốn của em vẫn bị nhiễm trùng nặng vẫn ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nên cần phải theo dõi thêm. 

Trước đó, Á hậu Tú Anh cũng bày tỏ mong muốn được giúp đỡ bé An sau khi đọc được về hoàn cảnh của bé. Sau khi có điều kiện vào thăm, Á hậu Việt Nam 2012 sẽ dựa vào tình hình sức khỏe của bé để đưa ra các biện pháp chăm sóc, giúp đỡ trường hợp này.

MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.