Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn?

0:00 / 0:00
0:00
Đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Sắc Thùy là cơ sở sản xuất đồ gỗ gia truyền với 3 đời chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp từ các chất liệu gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương, ... tại tỉnh Hải Dương.

Các tác phẩm điêu khắc gỗ nổi bật nhất của Đồ Gỗ Sắc Thùy phải kể đến: Nhất long cuốn thủy, Bình tùng chiêu tài, Phúc - Lộc - Thọ, Phật Di Lặc ngũ phúc, Thần tài gõ cửa, tranh tứ quý...

Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn? ảnh 1

Sản phẩm của Đồ Gỗ Sắc Thùy được đánh giá cao nhờ vào chất liệu gỗ tự nhiên có chất lượng tốt cùng sự tỉ mỉ, tinh xảo trong quá trình chế tác và sản xuất. Cho nên các sản phẩm của Sắc Thùy luôn được khách hàng và người trong giới đánh giá cao và tin tưởng để lựa chọn cho không gian sống của mình. Không chỉ vậy, khi khách hàng có nhu cầu tư vấn hay mua sản phẩm, Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ lắp đặt miễn phí ở mọi nơi.

Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn? ảnh 2

Quy trình chế hoàn toàn bằng tác thủ công với bàn tay của những nghệ nhân lâu năm đã cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hết sức tinh xảo, hòa quyện văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm du lịch thu hút. Đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy, chắc chắn khách hàng sẽ được thưởng lãm bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt thổi hồn vào từng thớ gỗ một cách chăm chút, tỉ mỉ.

Khách hàng yêu nội thất đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy sẽ như được bước vào một không gian chế tác nghệ thuật gỗ đặc sắc và tinh xảo từ công đoạn đầu tiên cho đến thành phẩm. Chỉ cần vừa bước chân vào cửa hàng, bạn sẽ nghe thấy những tiếng đục, cốc cốc, keng keng. Đây là thứ trở thành thương hiệu đặc trưng của Đồ Gỗ Sắc Thùy, cũng là minh chứng cho những sản phẩm chân thực, được làm ra từ chính những đôi tay tài hoa “nhà làm”.

Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn? ảnh 3

Với uy tín và sự yêu thích của khách hàng hiện tại, Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các những sản phẩm có thiết kế mới lạ và lạ mắt. Không chỉ yếu tố tinh xảo từ những người thợ, trong quan niệm của Đồ Gỗ Sắc Thùy, chất lượng gỗ chính là yếu tố then chốt trong việc đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt có đường vân đẹp. Chính chủ ở hữu của Đồ Gỗ Sắc Thùy cũng luôn tự hào và nhận thấy chính mình trách nhiệm trong việc tiếp tục thúc đẩy và phát triển thương hiệu Đồ Gỗ Sắc Thùy tại Hải Dương nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn? ảnh 4

Không chỉ dừng lại ở việc tập trung sản xuất, cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng, Đồ Gỗ Sắc Thùy còn trực tiếp đào tạo những người thợ có tay nghề làm việc ở cơ sở. Bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề, tài năng của những người thợ lành nghề, cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn tạo ra những sản phẩm mới, hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống sang trọng để gửi đến khách hàng. Hiện nay, cơ sở sản xuất của Đồ Gỗ Sắc Thùy có hơn 20 thợ cố định có tay nghề cao với mức thu nhập ổn định hàng tháng cùng nhiều xưởng gia công liên kết uy tín.

Đồ gỗ Sắc Thùy: Đồ gỗ tự nhiên cao cấp tại Hải Dương có chuẩn như lời đồn? ảnh 5

Trong thời gian tới, đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn tích cực nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, phục vụ cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồ Gỗ Sắc Thuỳ – Thương Hiệu Đồ Gỗ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ: QL 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Hotline: 0962.447.945

Email: dogosacthuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DoGoSacThuy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEAjpy572vO4UN7fu4qwfSw

MỚI - NÓNG