Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt

0:00 / 0:00
0:00
Sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ chất liệu gỗ là một trong những ngành nghề truyền thống của ông cha ta từ xưa đến nay. Mỗi sản phẩm qua đôi bàn tay khéo léo, đầy sáng tạo của người nghệ nhân đã thổi hồn vào đó những ý nghĩa ẩn sâu, góp phần gìn giữ nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc.
Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 1

Mẫu “Nhất tâm bái Phật” tại Đồ gỗ Phạm Kính.

Ngày nay rất nhiều các xưởng đồ gỗ mọc lên như nấm, cung cấp sản phẩm từ gỗ rất đa dạng về cả chất liệu và mẫu mã. Đồ gỗ Phạm Kính tự hào là một trong những địa điểm cung cấp sản phẩm gỗ uy tín tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung. Để có được sự uy tín này, Đồ gỗ Phạm Kính phải luôn nỗ lực không ngừng cải thiện về cả sản phẩm và dịch vụ.

Để phát huy được truyền thống làng nghề của gia đình, Đồ gỗ Phạm Kính lựa chọn cho mình một lối đi riêng khác biệt. Không như các xưởng gỗ khác cung cấp các sản phẩm tiêu dùng như nội thất gia đình có tính sử dụng là chính, Đồ gỗ Phạm Kính lựa chọn cung cấp các sản phẩm điêu khắc thủ công mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao để thỏa mãn nhu cầu trưng bày, sưu tầm đồ gỗ của khách hàng.

Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 2

Các sản phẩm ở Đồ gỗ Phạm Kính đều có tính thẩm mỹ cao

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, cũng như tạo dựng uy tín thương hiệu, Đồ gỗ Phạm Kính luôn chú trọng đến các yếu tố về sản phẩm và dịch vụ.

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Đồ gỗ Phạm Kính luôn được đặt chất lượng lên hàng đầu. Nguyên liệu gỗ để làm ra sản phẩm phải được kiểm tra chất lượng, đảm bảo không có các vấn đề như mối mọt, ẩm mốc...

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, mỗi sản phẩm mang một ý nghĩa khác nhau, qua bàn tay nghệ nhân, mỗi nét đục trạm tinh tế đều thể hiện linh hồn của sản phẩm. Được làm thủ công 100% nên không có bất kỳ một sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 3

Mẫu “Cá chép hóa rồng” mang ý nghĩa phong thuỷ học hành đỗ đạt

Đồ thủ công mỹ nghệ gỗ thường dùng để trưng bày với mục đích khác nhau, từ trang trí đơn thuần cho đến những sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh, chiêu tài lộc cho gia chủ, vì vậy sản phẩm làm ra phải đảm bảo độ chính xác vô cùng cao mới thực sự có ý nghĩa.

Khi đến với Đồ gỗ Phạm Kính, khách hàng được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khách hàng được lựa chọn sản phẩm theo đúng mục đích, nhu cầu của mình. Ngoài ra nếu không ưng các sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm riêng theo yêu cầu.

Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 4

Mẫu “Ông Di Lặc” khách đặt theo nhu cầu

Đồ gỗ Phạm Kính hỗ trợ khách hàng vận chuyển giao hàng tận nơi, nhanh chóng, nhiệt tình, tư vấn nơi trưng bày phù hợp với từng nhà.

Đội ngũ thợ, nghệ nhân làm nghề là những người đã có tay nghề lâu năm làm đồ thủ công mỹ nghệ, với đôi tay khéo léo, mắt nhìn tinh xảo, nên những sản phẩm của Đồ gỗ Phạm Kính luôn có sự khác biệt, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua.

Giá cả sản phẩm cũng phụ thuộc vào mẫu mã, độ khó, chất liệu sản phẩm mà có cái giá khác nhau. Tuy nhiên mong muốn được phục vụ khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm thủ công mỹ nghệ với chất lượng tốt, quảng bá rộng rãi thương hiệu Đồ gỗ Phạm Kính được biết đến nhiều hơn thì cửa hàng luôn đưa ra mức giá tốt nhất để khách hàng có thể mua được.

Đồ gỗ Phạm Kính – Thương hiệu gỗ uy tín trong lòng người dân Việt ảnh 5

Mẫu “Hỏa Kỳ Lân” tại Đồ gỗ Phạm Kính được khắc tinh xảo, sắc nét

Thời gian tới, Đồ gỗ Phạm Kính sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ gỗ chất lượng, với giá thành cạnh tranh để khách hàng ngày một hài lòng hơn, thương hiệu Đồ gỗ Phạm Kính có uy tín hơn trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

ĐỒ GỖ PHẠM KÍNH - Thương hiệu đồ gỗ uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: làng nghề Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương

Hotline:  0866 789 910 - 0338 528 529

Fanpage: https://www.facebook.com/dogophamkinh

MỚI - NÓNG