DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào?

TPO - Sắc vóc nóng bỏng của bà xã Khắc Việt – DJ Thảo Bebe, người vừa bị đối tượng xấu rêu rao là nữ chính trong một đoạn clip nóng khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 1 Được biết, bà xã Khắc Việt tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992), thường được mọi người biết đến với biệt danh Thảo Bebe. 
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 2  
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 3 Thảo Bebe là một DJ có tiếng ở Hà thành, kiêm diễn viên múa và người mẫu không chuyên.
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 4 Cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn.
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 5  
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 6 Hiểu được lợi thế ngoại hình của mình, Thảo Bebe thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini gợi  cảm.
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 7  
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 8 Thậm chí cách ăn mặc của nữ DJ sinh năm 1992 từng khiến Khắc Việt nghĩ vợ mình là một người "lăng nhăng, chơi bời, hư hỏng".
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 9  
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 10 Khắc Việt và Thảo Bebe kết hôn vào tháng 3/2018 sau 10 năm quen biết. 
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 11 Mới đây, nữ DJ bất ngờ bị đối tượng xấu rêu rao là nhân vật chính trong một đoạn clip nóng khiến nhiều người khá “sốc”.
DJ Thảo Bebe - vợ Khắc Việt vừa bị đồn lộ clip nóng 'bốc lửa' cỡ nào? ảnh 12 Ngay sau đó nhạc sĩ “Chỉ anh hiểu em” đã có hai bài đăng dằn mặt những dân mạng rêu rao bà xã của mình.
Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.