Dính tiếng sét ái tình, cô gái tung clip tìm tình yêu

Dính tiếng sét ái tình, cô gái tung clip tìm tình yêu
Clip truy tìm tình yêu của một cô gái trẻ người Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao những ngày vừa qua.

Cô gái trẻ này tên là Harlene Azuela, đến từ thành phố Makati (Philippines). Nội dung clip được cô gái đăng tải xoay quanh câu chuyện cô đã "yêu ngay từ lần gặp đầu tiên" một chàng trai trên tàu điện ngầm nhưng quá nhút nhát để thổ lộ mà chỉ dám quay lén chàng trai. Khi về đến nhà cô đã rất hối hận vì đã không chủ động làm quen và xin số của anh chàng kia. Cô quyết định tung clip chia sẻ về câu chuyện của mình kèm theo đoạn phim về chàng trai trên chuyến tàu điện ngầm ấy mà cô quay được lên trang cá nhân và mong mọi người cùng giúp đỡ tìm kiếm.

Clip tìm kiếm chàng trai định mệnh của Herlene:

Khi clip của cô gái được đăng tải, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm cũng như chia sẻ của cư dân mạng. Clip đã có hàng ngàn lượt chia sẻ với lời chúc mong cô gái sớm tìm thấy chàng trai và có một kết thúc lãng mạn.

Harlene tâm sự trong clip của mình: "Bạn đã bao giờ bị ai đó cuốn hút đến nỗi không thể nhìn sang cái gì khác, nhưng bạn lại chẳng dám hành động gì? Điều đó đã xảy đến với tôi và không may là tôi cũng như hầu hết mọi người, không làm gì cả. Tôi rất hối hận, vì vậy tôi cần sự giúp đỡ của các bạn, giúp tôi tìm ra chàng trai này".

Harlene còn cho biết, video của cô lấy cảm hứng từ bộ phim tình cảm lãng mạn"She's the One" của Philippines và hy vọng câu chuyện sẽ tái hiện trong đời thực. Bộ phim có nội dung nói về một chàng trai tình cờ thấy một cô gái đang sửa ô tô dưới cơn mưa và ngay lập tức bị mê hoặc nhưng đã không dám đường đột làm quen. Anh ghi lại hình cô gái, đăng tải trên mạng xã hội với tên "Cô gái trong cơn mưa" với mục đích tìm kiếm được cô gái định mệnh. Clip trở nên nổi tiếng và sau nhiều sự kiện, cặp đôi đã tìm được nhau, kết thúc có hậu.

Mặc dù clip lãng mạn của Herlene đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, nhưng đáng tiếc sau khi nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ của cư dân mạng, được đăng tải lại trên các trang mạng xã hội của các nước, song Herlene vẫn chưa tìm được chàng trai trong mộng của mình.

Theo Đinh Ngân

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm