Định phá trụ đối phương, võ sĩ UFC gãy đôi chân ghê rợn

0:00 / 0:00
0:00
Định phá trụ đối phương, võ sĩ UFC gãy đôi chân ghê rợn
TPO - Chân của võ sĩ Chris Weidman đã gãy làm đôi sau cú đá phá trụ đối phương trong trận đấu tại sự kiện UFC 261.
Video có nhiều hình ảnh ghê rợn, xin quí độc giả cân nhắc trước khi bấm xem.

Chris Weidman là cựu vô địch hạng trung UFC, đối đầu với Uriah Hall sau gần 11 năm trong một trận đấu được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Tuy nhiên, trận tái đấu sớm thành cơn ác mộng ngay ở giây thứ 17 của hiệp 1.

Chris Weidman tung cú đá phá trụ nhưng đã bị Uriah Hall chặn lại bằng pha kê chân kinh nghiệm. Kết quả, Chris Weidman gãy đôi chân trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Anh được bó bột ngay trong lồng trước khi đưa tới bệnh viện. Tám năm trước, Chris Weidman cũng từng khiến Anderson Silva gãy chân trái trong một tình huống tương tự, và bây giờ anh là nạn nhân.

Uriah Hall được trọng tài xử thắng knock-out kỹ thuật. Võ sĩ này cũng gửi lời động viên đến đối thủ kém may mắn của mình.

“Tôi hy vọng anh ấy không sao. Tôi cầu chúc anh ấy sẽ nhanh chóng khỏi. Xin gửi lời xin lỗi đến với gia đình anh ấy, đây là những mặt khốc liệt nhất của môn thể thao này. Hi vọng chúng tôi sẽ còn cơ hội tái đấu“, Uriah Hall nói.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.