Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York

Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York
TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp hóa thân thành một cô dâu kiều diễm và lộng lẫy nhưng quay quắt trong nỗi cô đơn lạnh lẽo trên đường phố Broadway ở New York hoa lệ.

Trong chuyến đi công tác tại Mỹ vừa qua, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng khi hóa thân thành một cô dâu đầy nội tâm giữa phố Broadway.

Đây là khu phố nằm ngay tâm điểm của Manhattan, New York - thiên đàng của nghệ thuật biểu diễn đỉnh cao, cái nôi của biết bao vở ca vũ nhạc kịch nổi tiếng đã trở thành huyền thoại.

Và khi được giới thiệu về khu phố này thông qua sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Leon Le - một nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt, Đinh Ngọc Diệp đã cảm thấy rất thích thú.

Đinh Ngọc Diệp cho biết cô gặp anh Leon Le tình cờ trong cuộc hẹn với đạo diễn Charlie Nguyễn và người mẫu Bảo Hoà tại New York. Những trao đổi chân thành, đầy trăn trở với nghệ thuật của anh khiến cô có cảm xúc rất đặc biệt ngay lần đầu gặp mặt.

Broadway - môn kịch nghệ đẳng cấp nhất mà Ngọc Diệp từng được vài lần được thưởng thức chính là sở trường của Leon Le. Anh là một đạo diễn trẻ, diễn viên gốc Việt duy nhất trên sân khấu Broadway chuyên nghiệp tại New York.

Chính vì thế Ngọc Diệp đã ngẫu hứng thực hiện những “shot” hình đậm chất thời trang dưới ống kính của Leon Le ngay trên những con phố của Broadway.

Trong quá trình chụp ảnh, diễn viên của 'Cô dâu đại chiến' đã trải nghiệm những góc máy lạ và đẹp nhất mà nhiếp ảnh gia yêu cầu và diễn tả rất thành công hình ảnh một cô dâu đầy tâm trạng, khắc khoải giữa New York hoa lệ.

Ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp của Đinh Ngọc Diệp trên đường phố Broadway:

Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 1

Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 2
Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 3
Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 4
Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 5
Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 6
Đinh Ngọc Diệp làm cô dâu bị bỏ rơi giữa New York ảnh 7

Duy Nam
Ảnh: Leon Le
Trang phục: NTK Anh Thư (Joli Poli)

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm