Đinh Mạnh Ninh hát từ thiện sau 'vạ miệng' chê Yasuy

Đinh Mạnh Ninh hát từ thiện sau 'vạ miệng' chê Yasuy
TPO - Ngay sau sự cố 'dìm hàng' thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 Yasuy và bị 'ném đá' thê thảm, nam ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình ca nhạc từ thiện "Hiểu để yêu thương".

Chương trình do chùa Bảo Tạng cùng với đạo diễn Tống Xuân Tiến phối hợp thực hiện, diễn ra hôm 23-2, đã thu hút hàng trăm tăng ni, phật tử đến tham dự.

Đây là một chương trình ca nhạc từ thiện đầu năm, tất cả số tiền từ thiện trong chương trình của các tăng ni, phật tử và tiền đấu giá một bức tranh thư pháp đều được đưa vào quỹ từ thiện của chùa Bảo Tạng.

Số tiền này sẽ được chuyển đến những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim để giúp gia đình của các em có thêm kinh phí cho các ca phẫu thuật tim bẩm sinh.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình đã mang lại những ý nghĩa cao đẹp về sự chia sẻ yêu thương trong mỗi con người hướng đến một xã hội đang rất cần những tình cảm đùm bọc lẫn nhau giữa con người với con người.

Các ca khúc trong chương trình như Đất nước tình yêu, Những trái tim hồng, Chỉ có tình thương, Thương về cố đô, Mẹ từ bi, Thư pháp, Chúng mình cùng ăn chay, Lậy phật con về.... được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ Nguyên Vũ, Việt Tú, Vân Khánh, Bích Phượng, Lê Anh Dũng, Minh Chuyên, Tân Phương, Phương Loan, Việt Tiptop, Ngọc Ký. Chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Minh béo và vũ đoàn Camelia.

Ca sĩ trẻ xuất thân từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn là Đinh Mạnh Ninh cũng tham gia chương trình này. Hiện anh đang là tâm điểm của dư luận sau khi trả lời phỏng vấn báo chí và bày tỏ quan điểm thẳng thắn về thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 Yasuy.

Những phát ngôn của Đinh Mạnh Ninh cho rằng Yasuy không có tài năng và sự lên ngôi của anh tại cuộc thi Vietnam Idol 2012 đã kéo cả một thế hệ Idol đi xuống đang gây ra tranh cãi và những phản ứng trái chiều.

Bản thân nam ca sĩ trước khi phát ngôn ra điều này cũng đã lường trước được mình sẽ bị 'ném đá', và sự thật đã diễn ra đúng như vậy khi hàng loạt ca sĩ lên tiếng mỉa mai những lời nói của Đinh Mạnh Ninh.

Một số hình ảnh các ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình ca nhạc từ thiện "Hiểu để yêu thương":

Đinh Mạnh Ninh hát từ thiện sau 'vạ miệng' chê Yasuy ảnh 1

Đinh Mạnh Ninh đang là tâm điểm của dư luận sau bài trả lời phỏng vấn chê bai thẳng thừng thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 Yasuy
Đinh Mạnh Ninh đang là tâm điểm của dư luận sau bài trả lời phỏng vấn chê bai thẳng thừng thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 Yasuy.
Minh Chuyên Sao Mai Điểm Hẹn
Minh Chuyên Sao Mai Điểm Hẹn.
Nam ca sĩ Việt Tiptop
Nam ca sĩ Việt Tiptop.
Nữ ca sĩ Tân Phương
Nữ ca sĩ Tân Phương.
Ca sĩ Nguyên Vũ
Ca sĩ Nguyên Vũ.
Sao Mai Ngọc Ký
Sao Mai Ngọc Ký.
Sao Mai Lê Anh Dũng
Sao Mai Lê Anh Dũng.
Ca sĩ Việt Tú
Ca sĩ Việt Tú.

Duy Nam
Ảnh: Alex Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm