Điều tra vụ cháy bất thường khiến 3 người thương vong

Hiện trường vụ cháy nhà
Hiện trường vụ cháy nhà
Sáng 22/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với VKSND cùng cấp và Công an huyện Tân Thành khám nghiệm hiện trường vụ cháy xảy ra tại ấp Tân Tiến, xã Châu Pha làm một người chết, hai người bị thương do bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, anh H. (ngụ ngay nhà xảy ra đám cháy) cho hay khoảng 0 giờ 40 phút ngày 22/4, anh đang ngủ thì nghe tiếng chó sủa rất nhiều và kèm theo tiếng kêu cứu.

“Tôi cùng nhiều người chạy qua nhà chị NTTh (42 tuổi, chủ nhà) bên cạnh thì thấy cửa khóa bên trong. Phía trong nhà lửa cháy và khói rất nhiều. Chúng tôi đã dùng búa đập cửa để vào bên trong nhà chị Th.” - anh H. kể.

Khi mọi người vào trong nhà thì phát hiện chị Th., ông DVT (52 tuổi, quê Long An) và anh NVTA (39 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) đang bị ngọn lửa thiều đốt. Ngay sau đó, nhiều người đã dùng nước và tất cả vật dụng gần đó để dập lửa, đưa được ông T. và chị Th. ra khỏi căn phòng cháy. Còn anh TA thì đã tử vong tại chỗ. Hai nạn nhân đã được đưa đến BV Bà Rịa cấp cứu.

Các bác sĩ BV Bà Rịa cũng đã khẩn trương chuyển hai nạn nhân lên BV Chợ Rẫy.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hiện trường, bên trong căn nhà chị Th. đầy khói đen bám trên tường, trần nhà. Căn phòng ngủ nhỏ - nơi xuất phát đám cháy nhiều vật dụng bị thiêu rụi.

Sáng 22/4, thi thể anh TA đã được cơ quan chức năng đưa đến BV Bà Rịa để phục vụ công tác điều tra.

“Chưa có thông tin ban đầu về vụ án mạng này. Hiện trường khá phức tạp và chúng tôi phải trưng cầu Cục Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) xuống khám nghiệm lại hiện trường để điều tra” - một cán bộ công an tham gia điều tra vụ án cho hay.

Một người hàng xóm khác cho hay: Có thể sự việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG